KYMCO Việt Nam trao quà cho học sinh nghèo đạt thành tích tốt

29/06/2018, 08:49 GMT+07:00

Ngày 14/06/2018 vừa qua, Công ty xe máy KYMCO Việt Nam đã chọn lựa và trao phần quà giá trị là sáu chiếc xe máy Visar cho sáu em học sinh nghèo vượt khó có thành tích tốt trong học tập tại địa bàn thành phố Cần Thơ.

Hoạt động này nằm trong chuỗi chương trình “Hành trình Văn hóa Giao thông” diễn ra tại 15 trường Trung học Phổ thông do Công ty xe máy KYMCO Việt Nam phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên - Thành Đoàn TPHCM và Thành Đoàn Cần Thơ tổ chức. Tại đây, KYMCO Việt Nam sẽ phối hợp cùng ban giám hiệu nhà trường để chọn ra những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng có ý chí vượt khó, đạt nhiều thành tích cao trong học tập.

KYMCO Việt Nam trao quà cho học sinh nghèo đạt thành tích tốt

Thông qua chương trình, học sinh được hướng dẫn những kiến thức cơ bản về Luật, một số quy tắc tham gia giao thông văn minh, lịch sự, an toàn, giúp các em hình thành ý thức văn hóa giao thông, cách ứng xử trong những tình huống nhất định, góp phần kéo giảm tình trạng tai nạn giao thông ở lứa tuổi thanh thiếu niên.

KYMCO Việt Nam trao quà cho học sinh nghèo đạt thành tích tốt

Ông KO YU CHIA – Giám đốc Bộ phận Kế hoạch Công ty xe máy KYMCO Việt Nam cho biết: “Chúng tôi nhận thấy hiện nay, học sinh ở miền Tây đang rất có nhu cầu về sử dụng xe 50 phân khối. Tháng 4 vừa qua, chúng tôi phối hợp với các đơn vị tổ chức hướng dẫn Luật cho các em, nhằm giúp các em điều khiển xe an toàn hơn. Và chúng tôi cũng muốn góp chút công sức của mình hỗ trợ các em học sinh nghèo có điều kiện đến lớp. Thông qua việc tặng xe lần này, hy vọng đây sẽ là món quà để động viên các em phấn đấu học tập ngày càng tốt hơn”.

KYMCO Việt Nam trao quà cho học sinh nghèo đạt thành tích tốt

Trong khuôn khổ chương trình, Công ty KYMCO tặng 6 chiếc xe máy Visar 50 phân khối, trị giá từ 15 – 20 triệu đồng/chiếc, cho học sinh các trường Trung học Phổ thông gồm: Trường Nguyễn Việt Hồng, Bùi Hữu Nghĩa, Bình Thủy, Lương Định Của, Dân tộc Nội trú và trường Chuyên Lý Tự Trọng, nhằm giúp các em hoàn cảnh khó khăn có phương tiện để tiếp tục đến trường.

KYMCO Việt Nam trao quà cho học sinh nghèo đạt thành tích tốt

Sau khi tìm hiểu hoàn cảnh gia đình các em học sinh nghèo trên địa bàn TPHCM và Cần Thơ, trong tương lai gần Công ty xe máy KYMCO dự kiến sẽ tiếp tục xây dựng các chương trình hỗ trợ học bổng nhằm tiếp thêm động lực, giúp các em vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, vững bước trên con đường học tập.