Kylie Minogue từ bỏ sự nghiệp âm nhạc?

17/01/2013, 03:30 GMT+07:00

Cuối tuần qua, thông tin nữ Diva nước Úc Kylie Minogue chính thức tạm dừng sự nghiệp ca hát đã được đăng tải trên nhiều mặt báo.

Cuối tuần qua, thông tin nữ Diva nước Úc Kylie Minogue chính thức tạm dừng sự nghiệp ca hát đã được đăng tải trên nhiều mặt báo.

Britain's Sunday Mirror đã khẳng định, việc Kylie Minogue tổ chức sự kiện Kỷ niệm 25 năm đi hát vào tháng 6/2012 tại Sydney vừa qua, càng chứng tỏ cô đã có dự định này từ lâu. Tờ báo cũng đưa lý do giải thích cho sự việc này rằng: "Kylie Minogue muốn quay lại diễn xuất sau cú sốc chia tay người quản lí Terry Blamey."

Nhiều tờ báo lá cải cũng tuyên bố đã có những mâu thuẫn và căng thẳng giữa 2 bên nên mới dẫn đến việc Minogue đã kết thúc mối quan hệ tốt đẹp giữa cô và người quản lý đã ở bên mình suốt 25 năm. Có nguồn thông tin lại cho hay, quyết định dừng sự nghiệp ca hát của Kylie làm cho công ty và cả Terry đều bức xúc. Thậm chí còn có nguồn tin đưa: “Kylie nghĩ rằng cô ấy đã trở thành ngôi sao, đã đạt được những gì cô muốn nên chuyện 'đá' người luôn đứng phía sau ủng hộ và giúp đỡ cô từ năm cô 19 tuổi là điều dễ hiểu."


	
	Đêm diễn kỉ niệm 25 năm ca hát của Kylie Minogue
Đêm diễn kỉ niệm 25 năm ca hát của Kylie Minogue

Ngay sau đó, “sơn ca của nước Úc” 44 tuổi và người quản lý lên tiếng thừa nhận hiện tại họ đã “đường ai nấy đi”, tuy nhiên không hề có bất kì xích mích hay căng thẳng nào giữa họ. 

Trong bài phỏng vấn mới nhất, Minogue đã có những chia sẻ thật lòng: "Chúng tôi bắt đầu vào năm 1987, khi tôi chưa có gì trong tay và không ai biết đến. Cũng như việc chẳng ia biết Terry đã từng có niềm đam mê với mullet. Trước đây , tôi không có thói quen uống cà phê, nhưng bây giờ tôi không thể bắt đầu công việc mà không có nó. Còn Terry cũng đã bỏ rượu từ rất lâu rồi.  Hai mươi lăm năm, bạn có thể tưởng tượng được chúng tôi đã cùng nhau trải qua những gì? Rất nhiều thăng trầm và sự đội mới, nhưng có một điều chưa bao giờ thay đổi, đó là sự quan tâm, ủng hộ và tận tình hướng dẫn của Terry. Cảm ơn anh rất nhiều vì tất cả mọi thứ, vì đã giúp đỡ một cô gái 19 tuổi trở thành một người phụ nữ và một nghệ sĩ. Đây là tương lai."

Blamey cũng khẳng định: "Khi chúng tôi đến ngã ba trên đường sau 25 năm tuyệt vời làm việc cùng nhau, chúng tôi làm như vậy một cách thân thiện, nhưng tốt nhất tiếp tục thành công của nhau. Kylie đã quyết định dành một chút thời gian cho bản thân sau những áp lực gặp phải trong sự nghiệp của mình.  Đây không phải là từ bỏ âm nhạc, chỉ là nghỉ ngơi một chút thôi.”


	
	Kylie Minogue và quản lý Terry Blamey
Kylie Minogue và quản lý Terry Blamey


	
	Minogue và Blamey trong một sự kiện
Minogue và Blamey trong một sự kiện

Năm 2012, Minogue đã trở lại với diễn xuất với một vai nhỏ trong bộ phim viễn tưởng của Pháp Holy Motors. Cô đã chia sẻ với The Guardian: "Tôi rất yêu công việc diễn xuất. Tôi đã từng khóc vì nó rất nhiều. Nó như là khát khao của tôi vậy. Trong nhiều năm qua, tôi đã chờ đợi để được trở lại vậy mà nó đã không xảy ra."


Vai diễn trong Holy Motors của Diva người Úc

Nữ ca sĩ tiếp tục: "Tôi sẽ có rất nhiều việc phải làm trước khi mọi người ngừng suy nghĩ," Ồ, Kylie Minogue có thể làm  những gì trong một bộ phim? Nhưng điều này làm cho tôi cảm thấy nó sẽ là một thử thách, và tôi cần niềm tin từ mọi người ". Minogue cũng tiết lộ rằng cô đang bắt tay thực hiện album tiếp theo của mình. "Nó sẽ được sẵn sàng cho năm 2013".

Cùng chờ đón những sản phẩm âm nhạc và điện ảnh từ Kylie Minogue. 

CTV - (Theo nzherald)