Kylie Jenner rũ bỏ hình ảnh hot girl nóng bỏng để trở thành bà mẹ trẻ ở tuổi 20

25/07/2018, 06:00 GMT+07:00

Kylie Jenner dần rời bỏ hình ảnh nàng hot girl nóng bỏng để trở thành một bà mẹ trẻ tuyệt vời ở tuổi 20

Kylie Jenner cuối cùng cũng chịu chia sẻ những hình ảnh về cô công chúa nhỏ 5 tháng tuổi Stormi Webster của mình

Kylie Jenner đã chia sẻ một đoạn video quá dễ thương khi cô chơi cùng cô con gái nhỏ Stormi Webster đang nằm cạnh, cô bé nhỏ đang cố bò đi và khám phá mọi thứ mới lạ xung quanh.

Đoạn clip được Kylie đăng tải 

Stormi Webster được mẹ mặc cho một chiếc áo phông trắng thoải mái, với phần tóc buộc cao đáng yêu. Tình mẫu tử đã chứng minh rằng không có là không thể khi một người phụ nữ trở thành mẹ, dù cho Kylie chỉ mới 20 tuổi. 

kylie và con 1
Kylie giờ đã trở thành một bà mẹ bỉm sữa chính hiệu.

Sự nghiệp đang thăng tiến, còn là biểu tượng nhan sắc cho giới trẻ tại Mỹ, nhưng Kylie hiện tại chỉ muốn quanh quẩn ở nhà, dành trọn thời gian cho đứa con gái bé bỏng của mình. 

kylie x2
Bé Stormi Webster là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của Kylie

Những hình ảnh về “chồng” (Travis Scott) và con gái được Kylie thường xuyên chia sẻ trên trang cá nhân, dường như “nữ doanh nhân trẻ” đang rất hạnh phúc với ngôi nhà nhỏ ấm cúng của mình. 


Một thiên thần nhỏ đáng yêu là kết tinh của tình yêu giữa Travis Scott và Kylie Jenner
Một thiên thần nhỏ đáng yêu là kết tinh của tình yêu giữa Travis Scott và Kylie Jenner

Kylie đã vượt qua rất nhiều định kiến về sắc đẹp, khi sinh ra với vẻ ngoài kém xinh nhất nhà, càng không có chiều cao lý tưởng như cô chị Kendall. Thế nhưng cô đã chứng tỏ cho mọi người thấy điều phi thường mà mình làm được, chỉ trong vài năm ngắn ngủi, cô đã trở thành một tượng đài sắc đẹp với cặp "môi tều" quyến rũ và thương hiệu Kylie Cosmetics đình đám.