Trước giờ đám cưới diễn ra, Lâm Chấn Khang ân cần dặn dò quan khách

09/09/2019, 12:40 GMT+07:00

Dù đang tất bật chuẩn bị lễ cưới của mình nhưng nam ca sĩ vẫn không quên dặn dò quan khách khi đến dự lễ.

Thêm một hành động của Lâm Chấn Khang mà khán giả có thể tin rằng cô dâu Kim Jun See sẽ là cô nàng hạnh phúc nhất trong suốt hành trình 17 năm yêu và ngay cả những ngày sau khi cưới.

Trước giờ đám cưới diễn ra, Lâm Chấn Khang ân cần dặn dò quan khách

>>>Xem thêm: Lâm Chấn Khang: "Tôi không có nhu cầu phô trương đám cưới để hơn những nghệ sĩ khác"

Có lẽ đã được thông báo trước đó ngày 9/9 hôm nay sẽ diễn ra lễ cưới của một cặp đôi hơn 17 năm nhau là Lâm Chấn KhangKim Jun See. Dù bận rộn với nhiều việc khi ngày cưới diễn ra nhưng chú rể mới vẫn không quen thể hiện một con người lịch thiệp và kỹ tính.

Trước giờ đám cưới diễn ra, Lâm Chấn Khang ân cần dặn dò quan khách

Mới đây, trên trang cá nhân của mình Lâm Chấn Khang đã gửi lời dặn dò chân thành đến những quan khách đến dự lễ. Cụ thể chủ nhân Người trong giang hồ viết: "Hôm nay vào 18 giờ ngày 9/9/2019, đám cưới của Khang (Lâm Chấn Khang) những người thân thương của Khang dành chút thời gian đến chung vui với Khang và anh em nghệ sĩ nhé!

Giúp Khang mặc trang phục trắng hoặc đen để lên hình cho đẹp đồng phục với mọi người. Để đảm bảo an ninh cho quý khách và anh em nghệ sĩ có một đêm tiệc trọn vẹn niềm vui, một cách an toàn, mong quý khách và anh em nghệ sĩ nhớ mang theo thiệp mời để bộ phận an ninh dễ chào đón quý khách chu đáo hơn, trong trường hợp bất khả kháng quý khách quên mang theo thiệp, phiền quý khách nói đúng tên trên thiệp được mời để nhân viên dễ kiếm soát và hướng dẫn quý khách lên đến sảnh. Mọi bất tiện nhầm mang lại sự an toàn và sân chơi hợp mặt thoải mái cho quý khách và anh em nghệ sĩ."

Trước giờ đám cưới diễn ra, Lâm Chấn Khang ân cần dặn dò quan khách

>>>Có thể bạn quan tâm: Nhìn lại chặng đường yêu 17 năm bền chặt đến đám cưới của Lâm Chấn Khang và Kim Jun See

Nghe những lời nhắn nhủ chân thành của nam ca sĩ, quan khách đến dự hẳn không thể nào làm ngơ trước những lưu ý này, đặc biệt là màu sắc trang phục được nhắc thêm lần nữa.

Trước giờ đám cưới diễn ra, Lâm Chấn Khang ân cần dặn dò quan khách

Tuy nhiên, nếu nghe thêm lời dặn: "Đường Sài Gòn hôm nay đầu tuần kẹt xe rất nhiều mọi người nhớ đi sớm, thương Khang mọi người cố gắng nhé" hẳn ai cũng thương mà cố gắng cho nam ca sĩ.

Đám cưới Lâm Chấn Khang, Kim Jun See sẽ diễn ra vào vào 9/9 hôm nay vào lúc 18 giờ, dự đoán đây sẽ là một đám cưới đặc biệt nhất vì đánh dấu cột mốc cho mối tình đã đi hết 1/3 đời người, trải qua nhiều thăng trầm và đoạn kết hạnh phúc.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!