"Ký Sinh Trùng" phá kỉ lục phim Hàn có doanh thu mở màn khủng nhất Việt Nam

25/06/2019, 08:20 GMT+07:00

>> Có thể bạn quan tâm: Sẽ không có "bom tấn" Ký Sinh Trùng nếu thiếu màn xuất hiện của Park Seo Joon

Sau khi đạt thành tích gần 9 triệu vé tại quê nhà Hàn Quốc, Ký Sinh Trùng (tựa tiếng Anh: Parasite) - siêu phẩm Hàn Quốc đạt giải thưởng cao quý Cành Cọ Vàng tại Liên Hoan Phim Cannes 2019 đã khiến khán giả Việt Nam “đứng ngồi không yên” ngóng chờ đến ngày khởi chiếu chính thức. Bộ phim về sự phân biệt giai cấp này được ví như phiên bản Hàn của Us (Chúng ta) – một bộ phim kinh dị Mỹ cũng cùng đề tài được đánh giá khá cao trước đó, nhưng đầy ẩn ý và sâu cay, tàn bạo hơn.

>>Xem ngay: Những lầm tưởng “tai hại” của khán giả khi nghĩ về Ký Sinh Trùng

>>> Xem thêm: Park Seo Joon tung ảnh từ tấm bé chứng tỏ đẹp từ nhỏ là có thật

Những tưởng một bộ phim “oanh tạc” các giải thưởng danh giá sẽ là một bộ phim nghệ thuật kén khán giả, nhưng ngược lại, đạo diễn Bong Joon Ho đã dung hòa cả hai yếu tố nghệ thuật và giải trí, nâng tầm Ký Sinh Trùng thành một bộ phim mà mọi khán giả đều có thể cảm được. Có lẽ chính bởi điều đó, cộng thêm hiệu ứng truyền miệng tương đối tốt, Ký Sinh Trùng kéo được hơn 200 nghìn lượt người ra rạp, doanh thu ước tính hơn 15 tỷ đồng. Trước đó, ngay trong ngày 20/6, suất chiếu sớm từ sau 19:00, Ký Sinh Trùng đã thu về hơn 16 nghìn lượt xem, thu về hơn 1,2 tỉ đồng, phá vỡ kỉ lục suất chiếu mở màn cao nhất của Train To Busan (Chuyến Tàu Sinh Tử) trước đó.

>>Có thể bạn quan tâm: Sẽ không có "bom tấn" Ký Sinh Trùng nếu thiếu màn xuất hiện của Park Seo Joon

Trên mạng xã hội, hàng loạt những bình luận, đánh giá từ những khán giả đã xem Ký Sinh Trùng đều không tiếc lời ca ngợi dành cho bộ phim.

 

Với nội dung lôi cuốn, lối kể chuyện không lẫn vào đâu được của Bong Joon Ho, Ký Sinh Trùng hứa hẹn còn sẽ tiếp tục là "con ngựa đen" trong trận chiến doanh thu phòng vé tại Việt Nam.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!