Thanh niên ăn trộm cẩn thận đến mức đội cả quần lót lên đầu để ngụy trang

23/08/2017, 13:30 GMT+07:00

Chỉ vì tâm trạng không được tốt mà một người đàn ông tên Ly Mei (hiện làm thuê ở Qidong Trung Quốc) đã đội quần lót phụ nữ rồi đột nhập vào một siêu thị trộm đồ.

Sáng ngày 19/8, cảnh sát nhận được tin báo một siêu thị tại thị trấn Yanyang thành phố Qidong đã bị kẻ trộm cuỗm mất hơn 500 tệ tiền mặt (tương đương hơn 1,6 triệu đồng) cùng với một bao thuốc lá.


Kẻ lạ mặt ăn mặc kì quái bị camera an ninh ghi lại
Kẻ lạ mặt ăn mặc kì quái bị camera an ninh ghi lại

Sau khi tiếp nhận thông tin, cảnh sát đã đến hiện trường và phát hiện trong siêu thị này có lắp đặt camera an ninh. Qua kiểm tra camera, cảnh sát đã vô cùng ngạc nhiên khi phát hiện một kẻ tình nghi ăn mặc khá "quái dị". Người đàn ông này cởi trần và mặc một chiếc quần đùi bó sát. Đặc biệt hơn cả là người này đã đội một chiếc quần nghi là quần lót của phụ nữ lên đầu rồi bình thản đi lại trong siêu thị. 

Anh ta đã đến quầy thu ngân và lấy đi một ít tiền mặt, và không quên thuận tay lấy luôn một bao thuốc lá ở quầy bán thuốc lá. Quá trình này chỉ kéo dài khoảng 2 phút rồi anh ta ngay lập tức rời khỏi hiện trường.


Anh ta đã đến quầy thu ngân và cuỗm đi tiền mặt cùng một bao thuốc
Anh ta đã đến quầy thu ngân và cuỗm đi tiền mặt cùng một bao thuốc

Thông qua camera lắp đặt xung quanh khu vực siêu thị, cảnh sát đã nắm được đặc trưng thể trạng và thân phận của kẻ tình nghi. Cuối cùng kẻ tình nghi được hướng tới chính là Ly Mei, hiện đang làm thuê gần khu vực đó.

Sau khi nắm được hành tung của người này, cảnh sát đã lập kế hoạch bắt hắn. Tại cơ quan điều tra, Ly Mei thừa nhận toàn bộ việc làm của mình.

Thanh niên ăn trộm cẩn thận đến mức đội cả quần lót lên đầu để ngụy trang

Ly Mei cho biết, ngày 18 tháng 8 sau khi tan làm, Ly Mei cảm thấy không khỏe ở bụng. Vì thao thức không ngủ được, tâm trạng lại không tốt nên trong lúc các công nhân khác đã ngủ, anh ta liền nảy ra suy nghĩ muốn đi ăn cắp. Đồng thời cũng do anh ta đang thèm thuốc lá và muốn có chút tiền tiêu cũng như để giải tỏa tâm trạng bức bối.

Vì đã bị camera của siêu thị nhận diện, nên chiều ngày 19/8, Ly Mei đã bị cảnh sát khu vực bắt giữ.