Sao trẻ của HAGL kỷ niệm 2 năm quen nhau bên bạn gái "hot girl"

18/10/2017, 10:00 GMT+07:00

Sao trẻ của HAGL và đội tuyển Việt Nam Vũ Văn Thanh vừa có buổi kỷ niệm 2 năm yêu nhau cùng cô bạn gái Bảo Trân khiến tất cả các fan phải trầm trồ ngưỡng mộ.

Ngày 13/10 vừa qua, thành viên CLB HAGLĐTQG Việt Nam Vũ Văn Thanh đã khiến tất cả các fan phải trầm trồ ngưỡng mộ khi tổ chức lễ kỷ niệm 2 năm yêu nhau đầy lãng mạn, ngọt ngào cùng bạn gái Bảo Trân.

Bữa tiệc nhỏ được tổ chức trong một không gian ấm cúng với đèn, nến, bánh kem, bong bóng và cả những nụ hôn nồng cháy.Bữa tiệc nhỏ được tổ chức trong một không gian ấm cúng với đèn, nến, bánh kem, bong bóng và cả những nụ hôn nồng cháy.

Khung cảnh hiện ra không khác gì một bộ phim tình cảm lãng mạn của Hollywood.Khung cảnh hiện ra không khác gì một bộ phim tình cảm lãng mạn của Hollywood.

Bạn gái của Văn Thanh tên đầy đủ là Phùng Thị Bảo Trân. Cô lớn hơn Văn Thanh 1 tuổi (sinh năm 1995) và làm việc trong ngành chăm sóc sắc đẹp.Bạn gái của Văn Thanh tên đầy đủ là Phùng Thị Bảo Trân. Cô lớn hơn Văn Thanh 1 tuổi (sinh năm 1995) và làm việc trong ngành chăm sóc sắc đẹp.

Cô gái sở hữu nét đẹp yêu kiều hiện đang sống tại Pleiku thế nên mối quan hệ giữa cô và bạn trai không gặp quá nhiều trắc trở vì khoảng cách địa lý như các cặp đôi khác tại V-league.Cô gái sở hữu nét đẹp yêu kiều hiện đang sống tại Pleiku thế nên mối quan hệ giữa cô và bạn trai không gặp quá nhiều trắc trở vì khoảng cách địa lý như các cặp đôi khác tại V-league.

Sao trẻ của HAGL kỷ niệm 2 năm quen nhau bên bạn gái

Trên trang Facebook cá nhân, Bảo Trân hạnh phúc khoe chiếc nhẫn kim cương lấp lánh cùng dòng trạng thái “Ngày ta sánh đôi, hạnh phúc nói cười. Chỉ mong thế thôi, đến tận cuối cùng”.

Ở cuộc sống đời thường, bộ đôi trai tài gái sắc đều đạt được những thành công nhất định. Bạn trai của Bảo Trân, Văn Thanh hiện là mục tiêu theo đuổi của một số CLB châu Âu. Nếu không vì vướng bận SEA Games 29, chàng trai quê Hải Dương đã bay sang Serbia thử việc.Ở cuộc sống đời thường, bộ đôi trai tài gái sắc đều đạt được những thành công nhất định. Bạn trai của Bảo Trân, Văn Thanh hiện là mục tiêu theo đuổi của một số CLB châu Âu. Nếu không vì vướng bận SEA Games 29, chàng trai quê Hải Dương đã bay sang Serbia thử việc.

Trước đó 1 năm, Văn Thanh là chủ nhân của danh hiệu “Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm 2016”. Thành công nối tiếp thành công. Không lâu sau đó, anh tiếp tục trở thành trụ cột tại các đội tuyển từ U23 đến ĐTQG Việt Nam.Trước đó 1 năm, Văn Thanh là chủ nhân của danh hiệu “Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm 2016”. Thành công nối tiếp thành công. Không lâu sau đó, anh tiếp tục trở thành trụ cột tại các đội tuyển từ U23 đến ĐTQG Việt Nam.

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể, thao bóng đá mới nhất 24h nha!

(Ảnh: Internet)