Lê Dương Bảo Lâm nhìn lại ảnh từ cưới vợ nghèo khó đến khi sung túc

11/01/2021, 11:10 GMT+07:00

Lê Dương Bảo Lâm trước kia rất khó khăn, sinh viên thiếu thốn và đến khi cưới vợ cuộc sống càng xoay quanh chuyện thuê trọ, sinh con nhưng cha phải đi diễn ở xa kiếm tiền,... Đến hiện tại, mọi thứ thay đổi theo hướng tích cực và khi nhìn lại cả quãng thời gian nhiều thử thách anh lại trân trọng vợ hơn.


Nam diễn viên hài ôn lại mọi chặng đường trong cuộc sống hôn nhân. (Ảnh: Chụp ảnh màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên hài ôn lại mọi chặng đường trong cuộc sống hôn nhân. (Ảnh: Chụp ảnh màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Lê Dương Bảo Lâm về thăm ba mẹ, hé lộ cơ ngơi hoành tráng

Lê Dương Bảo Lâm nhắn nhủ vợ

Mới đây nhất, khi thấy các diễn đàn bỗng dưng đăng lại loạt ảnh về quá trình anh kết hôn, đến lúc sinh con gái đầu, vợ chồng nhiệt tình làm từ thiện, cuộc sống thay đổi từ thiếu thốn đến nhà sang, sắm xe hơi đắt đỏ và có thêm cả công chúa thứ 2 thì trong lòng Lê Dương Bảo Lâm cũng đọng lại nhiều cảm xúc.

Anh hiếm hoi gửi lời yêu thương đến bà xã: "Thêm 1 năm nữa tụi mình vẫn yêu thương nhau, khổ cực cùng nhau. Thời gian còn lại tụi mình cùng lo cho con, nhìn con trưởng thành, lớn khôn em nhé. Thương 3 mẹ con vô cùng".


Thời điểm đám cưới cả hai vẫn còn ở nhà thuê, tiền đi diễn không đủ lo cho cuộc sống. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thời điểm đám cưới cả hai vẫn còn ở nhà thuê, tiền đi diễn không đủ lo cho cuộc sống. (Ảnh: FBNV)

Bé Bảo Nhi ra đời trong sự thiếu thốn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoBé Bảo Nhi ra đời trong sự thiếu thốn. (Ảnh: FBNV)

Đến khi có Bảo Ngọc thì cuộc sống đã khá giản hơn rất nhiều, anh cho vợ sinh ở bệnh viện quốc tế, bù đắp lại lần đầu tiên. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoĐến khi có Bảo Ngọc thì cuộc sống đã khá giản hơn rất nhiều, anh cho vợ sinh ở bệnh viện quốc tế, bù đắp lại lần đầu tiên. (Ảnh: FBNV)


Cơ ngơi của Lê Dương Bảo Lâm thay đổi trong vài năm nhờ công việc livestream. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cơ ngơi của Lê Dương Bảo Lâm thay đổi trong vài năm nhờ công việc livestream. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Lê Dương Bảo Lâm giữ con để vợ lên đồ đi sinh nhật, xinh đẹp sau sinh

Lê Dương Bảo Lâm lo lắng khi con gái ngày càng giống cha

Quỳnh Quỳnh hạ sinh cho chồng 2 cô con gái và đặc biệt cả hai chị em đều giống cha y hệt. Anh từng nhiều lần lo lắng trong sự hài hước, nhất là bờ môi dày của Bảo Nhi - Bảo Ngọc, chỉ cần nhìn vào sẽ biết ngay con của "anh Lâm Đồng Nai". Khoe ảnh nhóc tì thứ 2, nam diễn viên hài bày tỏ: "Ba con mê con lắm đăng hình liên tục cô chú đừng giận ba con nha. Con là đệ nhất mỹ môi nha cô chú".


Bảo Ngọc - công chúa vài tháng tuổi của hai vợ chồng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bảo Ngọc - công chúa vài tháng tuổi của hai vợ chồng. (Ảnh: FBNV)


Quỳnh Quỳnh cũng "bó tay" với phiên bản môi của hai cha con. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quỳnh Quỳnh cũng "bó tay" với phiên bản môi của hai cha con. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Lê Dương Bảo Lâm bức xúc khi vợ đưa túi bị mục rách để đi từ thiện

Một điểm cộng của gia đình Lê Dương Bảo Lâm chính là đến khi sung túc hơn thì hai vợ chồng đều nghĩ đến việc san sẻ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Hiện nay, họ vẫn duy trì lịch phát cơm, phát thức ăn chay mỗi tháng, cung cấp lương thực cho nhà trẻ mồ côi ở Đồng Nai,... cùng khá nhiều hoạt động chung tay với các anh chị em nghệ sĩ để đi từ thiện.

CÁCH YÊU THƯƠNG VỢ CỦA LÊ DƯƠNG BẢO LÂM

Nếu những người đàn ông khác hay nói lời ngọt ngào, bày tỏ tình cảm thì ở anh lại không có những điều này nhưng nhìn vào ai cũng biết Lê Dương Bảo Lâm trân trọng bà xã vô cùng.

- Không tụ tập, quay clip của vợ: Anh không có thói quen la cà sau khi làm việc xong mà sẽ về nhà ngay để chơi với con, phụ vợ bán hàng, liên tục quay các clip sinh hoạt cả nhà để khoe với khán giả.

- Không giữ tiền, mua quà hạng sang cho vợ: Dù làm nhiều nhưng người giữ kinh tế là Quỳnh Quỳnh. Biết bà xã ao ước xe đẹp, anh quyết định tậu ngay ô tô 3 tỷ đồng tặng cô trước ngày hạ sinh con gái thứ 2 và giờ đây Lê Dương Bảo Lâm cũng chỉ lái xe bình dân, để vợ hưởng ô tô cao cấp.

Xem thêm tại đây!