Kỷ niệm 10 năm ra mắt, SNSD trở lại hoành tráng với album thứ 6

19:00 04/07/2017

Tháng 8 này, nhóm nhạc quốc dân Girl’s Generation chính thức trở lại sàn đấu với full-album thứ 6 sau hai năm vắng mặt.

Sau lần phát hành album Lion Heart vào năm 2015, SNSD chủ yếu tập trung vào các hoạt động cá nhân thay vì hoạt động nhóm. Dù từng thành viên đều được công nhận và gặt hái được những thành công nhất định ở lĩnh vực riêng nhưng các Sone (fanclub của SNSD) vẫn mong 8 thành viên cùng nhau đứng chung một sân khấu,cùng chia sẻ và ăn mừng trong chiến thắng.


Đã 2 năm kể từ khi SNSD phát hành Lion Heart.
Đã 2 năm kể từ khi SNSD phát hành Lion Heart.

Không phụ lòng mong mỏi của fan, sáng nay 8 cô gái vàng nhà SM đã chính thức xác nhận trở lại sàn đấu K-pop mùa hè với full-album thứ 6. Đây cũng là món quà gửi tặng người hâm mộ nhân dịp kỷ niệm 10 năm ra mắt của SNSD. Được biết, bên cạnh việc phát hành album, SNSD cũng sẽ tổ chức fan-meeting vào ngày 10/8 với tên gọi Holiday To Remember. Tại đây, các cô gái sẽ trình diễn những bản hit đã gầy dựng nên thương hiệu Girls’ Generation trong suốt 10 năm qua cũng như tổ chức nhiều sự kiện ý nghĩa cùng với fan.


Bên cạnh việc phát hành album, SNSD cũng sẽ tổ chức fan-meeting để cùng fan ôn lại những kỷ niệm huy hoàng suốt 10 năm hoạt động.
Bên cạnh việc phát hành album, SNSD cũng sẽ tổ chức fan-meeting để cùng fan ôn lại những kỷ niệm huy hoàng suốt 10 năm hoạt động.

Khỏi phải nói, các fan của 8 cô nàng vui mừng biết chừng nào khi một lần nữa được thưởng thức những màn trình diễn đỉnh cao với sự góp mặt của mọi thành viên trong nhóm. Từng trải qua nhiều concept khác nhau từ ngây thơ trong sáng, sang chảnh quyến rũ đến girl-crush mạnh mẽ sau 10 năm “chinh chiến” trong nghề, các fan thật sự đang rất nóng lòng về hình tượng mới mà SNSD mang lại.


Concept cho album lần này vẫn còn là bí mật. 
Concept cho album lần này vẫn còn là bí mật. 

Hiện thông tin về album mới của SNSD vẫn là “bí mật quốc dân” và chưa có động thái “nhá hàng” nào từ phía công ty chủ quản. Tuy nhiên, vì là album kỷ niệm 10 năm hoạt động, các fan hoàn toàn có thể trông đợi ở các cô gái vàng của SM. Hãy cùng chờ đón sự trở lại của nhóm nhạc nữ hàng đầu K-pop.

Ảnh: Internet.