Kỷ niệm 1 năm ngày cưới, Hương "Gạo nếp gạo tẻ" nhắn nhủ ông xã kém 7 tuổi điều gì?

09/08/2018, 11:00 GMT+07:00

Nữ diễn viên Lê Phương khiến mọi người xúc động với dòng chia sẻ đầy ngọt ngào dành cho ông xã nhân dịp kỉ niệm 1 năm ngày cưới.

Tối ngày 8/8, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Lê Phương đã chia sẻ hình ảnh ngọt ngào kỷ niệm 1 năm đám cưới với ông xã kém tuổi Trung Kiên. Kèm theo đó, cô tâm sự: 

“8/8/2016, lần đầu tiên chụp chung bộ ảnh nghệ thuật. Tự hứa với nhau đó là bộ ảnh cưới với màu áo tím. 8/8/2017, mình đã nên vợ chồng.

Cả đêm qua em suy nghĩ, viết xong rồi lại xoá, rồi lại viết, lại xoá. Vẫn chẳng nghĩ được gì hết anh ah! Có lẽ khi người ta hạnh phúc bình yên rồi, lại trở nên cá Vàng như vậy sao? Lòng em nhẹ nhàng, trong đầu chỉ lẩn quẩn hình ảnh hai cha con mà thôi.

Hôm nay, 8/8/2018, tròn một năm ngày cưới, gia đình mình mãi luôn đầm ấm an vui thế này anh nhé! Em chẳng mong gì hơn, chỉ cần thêm 88 lần 8/8, được bên anh và con là em mãn nguyện".

Kỷ niệm 1 năm ngày cưới, Hương

Kỷ niệm 1 năm ngày cưới, Hương

Dòng chia sẻ đầy tình cảm này của Lê Phương đã lập tức nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Phía dưới phần bình luận, rất đông bạn bè, khán giả đã gửi lời chúc mừng tới cặp đôi.

Bên cạnh đó, không ít người cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ đặc biệt về hạnh phúc ngọt ngào mà vợ chồng Lê Phương - Trung Kiên dành cho nhau trong suốt thời gian từ yêu nhau cho đến về sống chung trong một gia đình.

Kỷ niệm 1 năm ngày cưới, Hương

Trước đó, trên trang cá nhân nam ca sĩ Trung Kiên cũng chia sẻ lại loạt ảnh khoảng thời gian đầu tiên cả hai mới gặp nhau từ 2 năm trước và anh cho biết quyết định lấy Lê Phương làm vợ là quyết định đúng đắn nhất mà anh từng làm.

Kỷ niệm 1 năm ngày cưới, Hương

Kỷ niệm 1 năm ngày cưới, Hương


Trung Kiên thu hút đông đảo sự chú ý khi khoe món quà sinh nhật là một chiếc xế hộp do bà xã Lê Phương tặng cách đây không lâu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trung Kiên thu hút đông đảo sự chú ý khi khoe món quà sinh nhật là một chiếc xế hộp do bà xã Lê Phương tặng cách đây không lâu.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!