Kỷ niệm 1 năm ngày cưới, anh chàng chơi lớn xăm hình vợ lên người ai ngờ nhận kết đắng

25/03/2019, 16:30 GMT+07:00

Tặng quà các chị em mỗi dịp lễ hay ngày kỉ niệm luôn khiến cánh mày râu hết sức đau đầu. Anh chàng này đã quyết định chơi lớn nhân dịp 1 năm ngày cưới. Ai ngờ "xôi hỏng bỏng không", vợ không khen mà còn cắt cơm và đuổi ra khỏi nhà.

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện một câu chuyện nịnh vợ hết sức bi hài khiến nhiều người "dở khóc dở cười". Cụ thể, nhân dịp kỷ niệm một năm ngày cưới, một thanh niên vì muốn gây bất ngờ cho vợ nên đã hí hửng theo trào lưu xăm ảnh người thương lên ngực, chọn một bức ảnh của vợ và "giao phó" mọi thứ vào tay thợ xăm. Tưởng đâu cô vợ sẽ hạnh phúc nghẹn ngào vì có người chồng tâm lý, nhưng sự thật quá phũ phàng, vừa nhìn thấy hình ảnh mình trên ngực chồng, cô nàng không những chẳng vui sướng mà còn cho chồng nhịn đói không ăn cơm tối.


Câu chuyện gây sốt CĐM ngày qua
Câu chuyện gây sốt CĐM ngày qua

Nhiều người cho rằng chàng thanh niên này phải vô cùng dũng cảm thì mới dám đem hình xăm này đi khoe vợ. Bởi lẽ hình xăm trên ngực anh ta quá xấu và như kiểu "hàng online" với "hàng nhận được". Nhan sắc cô gái ngoài đời chẳng đến nỗi nào mà qua tay thợ xăm nhìn trông như… đàn ông, hơn nữa còn trông vô cùng hài hước. 


Cô vợ trông chẳng đến nỗi nào
Cô vợ trông chẳng đến nỗi nào


Nhưng anh chồng gặp đúng người thợ không có tâm
Nhưng anh chồng gặp đúng người thợ không có tâm

Bài viết nhanh chóng nhận rất nhiều lượt like cũng như chia sẻ, bình luận từ cộng đồng mạng. Nhiều cư dân mạng cảm thán rằng chàng thanh niên này đã rất may mắn vì vợ của anh ta quá hiền. Phải cô nàng "sư tử Hà Đông" nào đó, ngày nào cũng phải nhìn hình xăm kia, chắc chắn sẽ nóng máu đuổi hẳn chồng ra khỏi nhà.

Đúng là sai 1 ly đi 1 dặm!

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất tại YAN nhé.

Ảnh: Văn Hiệp/KSĐP