kỳ nghỉ lễ

Loạt bài viết về kỳ nghỉ lễ - YAN - Your Adventure Now

Đề xuất nghỉ 5 ngày lễ Quốc khánh không được Thủ tướng đồng tình

Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh Xã hội Đào Ngọc Dung chia sẻ quan điểm và lý do không đồng ý với đề xuất này, ông cũng cho biết Thủ tướng đồng tình với mình.

Tổng cục Du lịch đề xuất nghỉ lễ 2/9 5 ngày để người dân đi du lịch

Nhằm tạo cơ hội cho người dân đi du lịch, khám phá đất nước, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch đã kiến nghị kéo dài kỳ nghỉ lễ 2/9 năm nay từ 1 lên 5 ngày.

Chợ đêm Đà Lạt ngày 30/4 đông nghẹt người

Dịp lễ 30/4, 1/5 thành phố Đà Lạt đông đúc trở lại với lượng lớn khách đổ về vui chơi, nghỉ dưỡng. Chợ đêm Đà Lạt đông đến nỗi mọi lối đi đều chật cứng người.

Hà Nội, TP.HCM ùn ứ trong kỳ nghỉ lễ 30/4 kéo dài 4 ngày liên tiếp

Từ ngày 29/4, đường phố Hà Nội và TP.HCM đều đông đúc tấp nập, đâu đâu cũng thấy hàng người "nối đuôi" nhau để về quê nghỉ lễ 30/4 - 1/5.

Gap year là gì? 5 lợi ích có thể bạn chưa biết về gap year

Gap year là một thuật ngữ quen thuộc với những bạn học sinh ở phương Tây. Tuy nhiên, nó còn khá xa lạ ở Việt Nam, vậy gap year là gì và lợi ích ra sao?

"Đinh tặc" lộng hành tuyến đường đi Vũng Tàu dịp nghỉ lễ, đội SOS 117 ra tay giúp đỡ người dân

Chính quyền địa phương cũng lên tiếng khẳng định và cam kết sẽ tiến hành rà soát, kiểm tra các tiệm sửa xe để phần nào ngăn chặn, giảm bớt tình trạng trên.

Cập nhật tình hình các địa điểm du lịch ngày nghỉ lễ: Chật kín người, hốt hoảng vì thở không nổi

Trong năm nay theo như sự thống nhất thì hầu như các cơ quan, công ty sẽ được phép nghỉ lễ 5 ngày. Đây được xem là những ngày nghỉ "xả hơi" cho nhiều người.

Mưa giông khiến mận rụng đầy sân: Chủ nhà khóc than đi quét, CĐM lại ghen tị phát thèm

Từ những hình ảnh, không ít người đưa ra dự đoán cây roi này cũng đã được trồng từ rất lâu rồi, bởi lượng quả rụng xuống phải được tính đến con số trăm.

Nhiều nơi "vỡ trận" ngày nghỉ đầu tiên: Biển Sầm Sơn chen chúc người, Đà Lạt kín phòng dù tăng giá

Đại diện của một ứng dụng đặt phòng qua mạng cho biết lượng khách check-in trong dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 năm nay lớn gấp đôi so với dịp giỗ Tổ trước đó.

Lâu lâu mới được dịp đi chơi, cô vợ "khóc thét" khi nhìn những bức hình ông chồng chụp cho mình

Một trong những người tuyệt đối không nên nhờ chụp ảnh chính là bạn thân không có tâm, người yêu không có tâm, và chồng không có tâm.

Xem thêm