Kỷ lục Việt Nam

KỶ LỤC VIỆT NAM - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Nữ sinh Gen Z phá vỡ nhiều kỷ lục: Chơi thành thạo 18 môn thể thao

Nữ sinh Gen Z phá vỡ nhiều kỷ lục: Chơi thành thạo 18 môn thể thao

Nhân vật

Trần Bảo Ngân - cô gái Gen Z gây xôn xao CĐM với "kho thành tích" đáng nể, đạt kỷ lục Việt Nam với khả năng thể thao nổi trội, vừa học Đại học vừa học cấp 3.

Nón hoa loa kèn xác lập Kỷ lục Việt bị chê cười, Ban tổ chức nói gì?

Xã hội

Mô hình nón lá Việt Nam được làm từ 30.000 bông hoa loa kèn được công nhận là Kỷ lục Việt Nam đang nhận phải sự phản ứng lớn từ cư dân mạng.

Việt Nam lọt top 2 trong BXH nước có đàn ông đẹp trai nhất thế giới

Cộng đồng mạng

Có mặt trong nhiều bảng xếp hạng nhan sắc nổi tiếng quốc tế, không quá ngạc nhiên khi Việt Nam từng lọt top 2 những nước có đàn ông đẹp trai nhất thế giới.

YouTube của Jack sau 1 năm: Hơn 5 triệu sub, đạt nút vàng nhanh nhất

Sao Việt

Chỉ 1 năm ra mắt nhưng kênh YouTube của Jack đạt hơn 5,2 triệu lượt xem và sở hữu nhiều kỷ lục như đạt nút vàng trong thời gian ngắn nhất Việt Nam.

Hoàng Tuấn Long: Người đưa tăm tre Việt thành kiệt tác Kỷ lục thế giới

Nhịp sống

Có thể với nhiều người, BOARC còn là một cái gì đó rất xa lạ, nhưng với kỷ lục gia Hoàng Tuấn Long, đây chính là nghệ thuật mang lại niềm tự hào không hề nhỏ.

Nguyễn Văn Phúng: Người đàn ông mang “phế liệu” ra thế giới lập Kỷ lục

Nhịp sống

Sẽ không ai có thể ngờ rằng từ những chiếc lốp xe bị bỏ đi, người đàn ông này có thể làm thành những bộ sưu tập được ghi nhận là kỷ lục Việt Nam và thế giới.

"Dị nhân" tóc trắng xác lập kỷ lục với thế chơi bonsai "có 1 không 2"

Nhịp sống

Giữa tháng 12, Việt Nam xác nhận kỷ lục cho “dị nhân” Lê Thạnh về thành tích "Người tạo tác các tác phẩm Bonsai ngược nhiều nhất Việt Nam".

Bệnh viện Nhi đồng Thành phố xác lập kỷ lục cuộc đại phẫu của song Nhi

Xã hội

Trong ngày Trúc Nhi - Diệu Nhi ra viện, Bệnh viện Nhi đồng Thành phố cũng chính thức được trao bằng khen xác lập kỷ lục với cuộc đại phẫu phức tạp.

Ngày Tích Cực 11/7 Dấu mốc đáng nhớ trên hành trình truyền cảm hứng năng lượng tích cực của Red Bul

Với sứ mệnh truyền cảm hứng về sự tích cực cho người trẻ, Red Bull đã tổ chức hàng loạt chuỗi hoạt động ý nghĩa trong thời gian qua.

Tài trợ

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương nhận kỷ lục Việt Nam vì cống hiến cho cộng đồng

Sao Việt

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương được chứng nhận kỷ lục Việt Nam vì những đóng góp cho việc xây dựng hệ thống sinh thái thuần chay qua chuỗi nhà hàng Loving Vegan Kitchen.

Xem thêm