Kỷ lục lịch sử của SNSD và EXO tại "Golden Disc Awards" sau 33 năm vẫn chưa ai phá được

07/01/2019, 08:50 GMT+07:00

"Golden Disc Awards" tổ chức 33 năm nhưng chưa ai vượt qua được kỷ lục lịch sử của SNSD và EXO tại lễ trao giải này.

Lễ trao giải "Golden Disk Awards" lần thứ 33 vừa kết thúc với kết quả khiến người hâm mộ vô cùng hài lòng. Tuy nhiên, sau 33 năm tổ chức, những kỷ lục của SNSD và EXO tại lễ trao giải này vẫn chưa ai phá được.

Lễ trao giải Golden Disc Awards lần thứ 33 vừa được tổ chức tại Gocheok Sky Dome ngày 5-6/1. Được xem là Grammy Hàn Quốc, GDA luôn được khán giả trông đợi. Những hạng mục trao giải uy tín của GDA năm 2019 đã gọi tên những nhóm nhạc đình đám khiến người hâm mộ vô cùng hài lòng.


Golden Disc Awards lần thứ 33 diễn ra với sự góp mặt của nhiều ngôi sao Kpop đình đám.
Golden Disc Awards lần thứ 33 diễn ra với sự góp mặt của nhiều ngôi sao Kpop đình đám.

Tuy nhiên, tổng kết lại những giải thưởng của Golden Disc Awrads lần thứ 33, netizen phát hiện rằng các kỷ lục được tạo nên bởi SNSDEXO chưa một lần bị phá vỡ. Dù không được giải nhiều giải thưởng tại lễ trao giải năm nay nhưng "gà" nhà SM vẫn cho thấy được vị thế của mình trên thị trường âm nhạc Kpop.

Kỷ lục lịch sử của SNSD và EXO tại

Ngày 9/12/2010, SNSD nhóm nhạc nữ duy nhất xuất sắc nhận được giải thưởng danh giá Disc Daesang với 2nd album Oh! và cũng là nhóm nhạc duy nhất nhận được giải thưởng Digital Daesang 2 lần với hit Gee và The Boys trong 33 năm tổ chức GDA.


SNSD
SNSD

>> Xem thêm: EXO thắng lớn tại Golden Disk Awards lần thứ 28

Với EXO, các chàng trai nhà chúng ta vinh dự nhận giải thưởng Disc Daesang 4 lần liên tiếp với các album XOXO, Overdose, EXODUS EX’ACT. Đây chính là niềm vinh dự, niềm tự hào vì EXO là nghệ sĩ nam duy nhất đạt kỉ lục với 4 lần nhận Disc Daesang liên tiếp lại GDA.


EXO
EXO

Golden Disc Awards là lễ trao giải uy tín của Hàn Quốc. Kết quả của mỗi hạng mục đều dựa trên sự công bằng và thuyết phục được người hâm mộ. GDA lần thứ 33 chỉ gọi tên EXO ở một hạng mục Bonsang với album Don’t Mess Up My Tempo. Nhưng với kỷ lục chưa ai phá vỡ, EXO vẫn là đối thủ đáng gớm của các nhóm nhạc Kpop đình đám khác như BTS, WINNER, iKON...

Lễ trao giải Golden Disc Awards lần thứ 33 đã kết thúc với rất nhiều cảm xúc đối với người hâm mộ và cả các idol Kpop. Không xuất hiện tại GDA năm nay nhưng cái tên SNSDEXO vẫn hiện lên trong lòng người hâm mộ bởi chính những thành tích lịch sử khó lòng vượt qua của mình. Đây mới chính là đẳng cấp thực sự của "gà" nhà SM.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!