kỷ luật

KỶ LUẬT - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Từ 1/11/2020: Học sinh vi phạm không còn bị phê bình trước lớp, trường

Từ 1/11/2020: Học sinh vi phạm không còn bị phê bình trước lớp, trường

Học đường

Theo Thông tư số 32 có hiệu lực từ ngày 1/11/2020, học sinh khi vi phạm khuyết điểm sẽ không phải bị phê bình trước lớp, toàn trường.

Đề xuất không ghi hình thức kỷ luật ở học bạ, không đuổi học học sinh

Sống trẻ

Không ghi hình thức kỉ luật vào học bạ của học sinh, tạm dừng học tập tối đa 2 tuần là những điểm mới trong dự thảo thông tư mà phía Bộ GD&ĐT đang lấy ý kiến.

Đăng đề thi lên mạng, thầy giáo bị cắt 20 triệu đồng thu nhập thêm

Xã hội

Với hành vi đăng tải đề thi lên mạng xã hội, tổ trưởng tổ Vật lý trường THPT Gò Vấp không bị kỷ luật nhưng sẽ bị cắt tới 20 triệu đồng tiền thu nhập thêm quý IV

Bộ GD-ĐT lên tiếng vụ học sinh xin lỗi toàn trường vì xúc phạm BTS

Xã hội

Ông Linh nhận định trong sự việc này, việc học sinh đăng tải nội dung có tính chất kích động, không phù hợp lứa tuổi, thuần phong mỹ tục là hành vi không đúng.

Nam sinh bị kỷ luật vì xúc phạm nhóm nhạc BTS trên mạng

Xã hội

Sau khi yêu cầu nam sinh đứng trước toàn trường đọc bản kiểm điểm và xin lỗi, trường THCS Ngô Quyền cũng quyết định đình chỉ học 3 ngày với học sinh trên.

Lộ đề thi môn Ngữ Văn ở Bình Thuận: Mẹ nhờ quan hệ lấy được đề, con trai công khai lên MXH

Xã hội

Một phó phòng của Sở GD&ĐT Bình Thuận đã làm lộ đề môn Ngữ văn trước ngày thi học kỳ khiến cho 28 trường THPT phải hoãn thi.

Nhìn những hình ảnh này, bạn sẽ chẳng biết nói gì ngoài thán phục người Nhật Bản hết lời

Khám phá

Nhật Bản quả là đất nước kì lạ. Hết xin lỗi khách vì khởi hành tàu sớm hơn giờ dự kiến 20 giây, nay họ còn xin lỗi vì khiến Internet mất kết nối trong... 1 phút

Quy định ở trường bạn sẽ chẳng nhằm nhò gì so với "ba không" cực khắc nghiệt của học sinh Nhật Bản

Khám phá

Trong khi bạn đang kêu giời với quy định cấm không được nhuộm tóc ở trường, thì các học sinh Nhật Bản thậm chí còn không được buộc tóc cao quá... mang tai.

Xem thêm