Kỳ kinh nguyệt

KỲ KINH NGUYỆT - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Phòng khám Nam Việt: Địa chỉ chữa bệnh kinh nguyệt tại TPHCM

Cốc nguyệt san là gì? Top cốc nguyệt san tốt nhất được chị em tin dùng

Khám phá

Cốc nguyệt san là một sản phẩm ngày càng được chị em quan tâm và sử dụng khi đến kỳ kinh nguyệt. Và sau đây sẽ là top cốc nguyệt san tốt nhất hiện nay.

Phụ nữ vẫn còn bị cách ly vì... kinh nguyệt vùng nông thôn Ấn Độ

Khám phá

Tại một số nơi ở Ấn Độ, kinh nguyệt của phái nữ vẫn còn bị xem như một điều gì đó dơ bẩn, xấu xí và cần phải đặc biệt tránh xa.

Chị em kháo nhau cốc nguyệt san trị đau bụng, BS Dung: "Chưa có bằng chứng khoa học nào công nhận"

Khỏe đẹp

Vì luôn ám ảnh bởi cơn đau bụng kinh nên chị em rất quan tâm đến thông tin cốc nguyệt san có thể chữa dứt điểm cơn đau bụng kinh.

Tự ý uống thuốc giảm đau trong ngày "đèn đỏ", cô gái bỏ mạng khi chỉ mới 28 tuổi

Khỏe đẹp

Do quá đau bụng trong ngày đèn đỏ, cô gái này đã tự ý dùng thuốc giảm đau mà không cần hỏi bác sĩ. Sau 1 năm, cô nàng đã phải trả giá đắt.

'Án tử' mỗi khi đến kỳ kinh nguyệt của phụ nữ Nepal: Cả ba mẹ con đều tử vong vì hủ tục

Khám phá

Một người phụ nữ và hai con đã qua đời trong một túp lều vì rét cóng ở ngôi làng nhỏ tại Nepal. Họ đều là nạn nhân của hủ tục chỉ vì đến kỳ kinh nguyệt.

Những lưu ý đặc biệt quan trọng trong kỳ kinh nguyệt, nhiều chị em phạm phải

Giới tính

Dưới đây là những lưu ý trong ngày nhạy cảm của phụ nữ, nhiều chị em không nắm rõ đã vô tình làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Nepal - Nơi kinh nguyệt là thứ "đáng ghê tởm" và phụ nữ bị "tuyên án tử" mỗi lần đến kỳ

Khám phá

Ở Nepal, kinh nguyệt của phụ nữ bị xem là điềm gở, là "chất độc". Cả cộng đồng xa lánh những người phụ nữ mỗi lần họ đến tháng.

Bí kíp chị em nhất định phải biết giúp thổi bay mùi cơ thể khó chịu trong "ngày dâu"

Giới tính

Mỗi lần đèn đỏ đến, horrmone thay đổi dẫn đến cơ thể có mùi khó chịu. Vậy bạn gái đã biết cách loại bỏ những mùi hôi này chưa?

Khoa học chứng minh: Tháng 1 là lúc hầu hết chị em bị rối loạn kinh nguyệt

Khỏe đẹp

Theo chuyên gia dinh dưỡng và hoóc môn Alisa Vitti (Mỹ), đối với chị em, kỳ kinh mệt mỏi và dễ bị rối loạn nhất chính là sau kỳ nghỉ lễ lớn nhất trong năm.

Xem thêm