Kỳ Hân "đáp trả" anti-fan để bênh vực Mạc Hồng Quân và con trai

03/09/2017, 13:30 GMT+07:00

Kỳ Hân thẳng thắn phản hồi lại bình luận của anti-fan về ông xã và con trai trên trang cá nhân.

Câu chuyện Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân -  Khánh Ly (Ly Kute) đã qua từ rất lâu nhưng đến hiện tại vẫn được dư luận quan tâm. Đặc biệt, trên mạng xã hội thường xuyên có những cuộc "khẩu chiến" giữa Kỳ Hân và anti-fan xoay quanh cuộc sống của cô và tình cũ của chồng. 

Mới đây, khi "chân dài" chia sẻ ảnh Mạc Hồng Quân và con trai Củ Tỏi lên trang cá nhân thì lại bị người khác cho rằng mình đang "đá xoáy" Khánh Ly.


Mạc Hồng Quân và con trai Củ Tỏi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mạc Hồng Quân và con trai Củ Tỏi.

"Khánh Ly cứ đăng ảnh Khoai Tây (con trai Mạc Hồng Quân và tình cũ) là Kỳ Hân lại đăng ảnh hai bố con lên, bảo sao không bị chửi. Làm mẹ có mỗi việc giữ bình yên cho con cũng không làm được. Trẻ con đứa nào cũng đáng yêu" - bình luận của một tài khoản trước hình ảnh mà Kỳ Hân vừa chia sẻ.


Khi bị người khác cho rằng mình cố tình "đá đểu" tình cũ thì Kỳ Hân đã lên tiếng "đáp trả" . Dường như mọi người đang quá khắt khe với cô nàng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi bị người khác cho rằng mình cố tình "đá đểu" tình cũ thì Kỳ Hân đã lên tiếng "đáp trả" . Dường như mọi người đang quá khắt khe với cô nàng.

Không dừng lại ở đó, khi có thêm bình luận mỉa mai Mạc Hồng Quân là "chân gỗ", ám chỉ anh không tài năng để ghi bàn trong các trận đấu. Điều này cũng khiến Kỳ Hân phản hồi "đanh thép".


Kỳ Hân còn "đuổi" anti-fan và không chấp nhận chuyện tự do ngôn luận trang cá nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kỳ Hân còn "đuổi" anti-fan và không chấp nhận chuyện tự do ngôn luận trang cá nhân.

Kỳ Hân


Sau nhiều ồn ào, tranh luận về chuyện tình cảm mới - cũ thì giờ đây Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân đã có tổ ấm hạnh phúc. Cô nàng như rút khỏi showbiz, tập trung chăm sóc con và kinh doanh thời trang. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau nhiều ồn ào, tranh luận về chuyện tình cảm mới - cũ thì giờ đây Mạc Hồng QuânKỳ Hân đã có tổ ấm hạnh phúc. Cô nàng như rút khỏi showbiz, tập trung chăm sóc con và kinh doanh thời trang.


Mạc Hồng Quân cũng đang thoát khỏi hình ảnh cầu thủ nổi tiếng, đào hoa và chơi bời. Thay vào đó là một người đàn ông chững chạc của gia đình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mạc Hồng Quân cũng đang thoát khỏi hình ảnh cầu thủ nổi tiếng, đào hoa và chơi bời. Thay vào đó là một người đàn ông chững chạc của gia đình.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!