Lan Khuê ghi điểm với "khoảnh khắc chị ngã em nâng" cho Kỳ Duyên

20/12/2017, 07:00 GMT+07:00

Kỳ Duyên không may vướng phải sự cố ngoài ý muốn, Lan Khuê đã nhanh tay giúp đỡ đàn em trên sàn diễn.

Siêu mẫu Lan Khuê được khán giả hết mực khen ngợi khi giúp đỡ đàn em gặp sự cố trong một show diễn thời trang diễn.

Tối 19/12, siêu mẫu Lan Khuê và Hoa hậu Kỳ Duyên là 2 khách mời đặc biệt trong một show diễn thời trang tại TP. HCM. Ngoài ra, hai người đẹp còn đảm nhận vai trò vedette của show diễn này.

Lan Khuê ghi điểm với

Khi show diễn kết thúc, Kỳ Duyên không may vướng phải sự cố ngoài ý muốn, do tà váy quá dài nên cô đã vấp ngã trong lúc bước lên bậc thang. Đàn chị Lan Khuê đã nhanh tay giúp đỡ đàn em trên sàn diễn khiến khán giả vô cùng cảm kích. Hành động của Lan Khuê nhanh chóng nhận được những lời khen ngợi từ phía cư dân mạng.


Lan Khuê đã kéo phần đuôi váy của Kỳ Duyên lên cao giúp cô dễ dàng trong việc di chuyển và hoàn thành phần trình diễn của mình.
Lan Khuê đã kéo phần đuôi váy của Kỳ Duyên lên cao giúp cô dễ dàng trong việc di chuyển và hoàn thành phần trình diễn của mình.

Trước đó, trong tập cuối The Look - gương mặt thương hiệu, sau khi kết thúc thử thách, các thí sinh bắt đầu lắng nghe kết quả từ giám khảo khách mời Lan Khuê. Sau cuộc họp căng thẳng với 3 HLV và giám khảo khách mời thì Lan Khuê cũng quyết định chọn ra đội giành chiến thắng là team HLV Kỳ Duyên, đồng thời Lan Khuê cũng đánh giá khá cao khả năng, kinh nghiệm của HLV Kỳ Duyên dù tuổi đời và tuổi nghề còn khá trẻ.

Lan Khuê ghi điểm với