Kỳ Duyên trả lời trước nghi vấn bị chèn ép, không được thi hoa hậu

13:50 19/12/2021

Vừa qua, Nguyễn Cao Kỳ Duyên - Hoa hậu Việt Nam 2014 đã nhận được câu hỏi nhạy cảm về chủ đề tham dự cuộc thi nhan sắc lớn trên thế giới. Theo đó, khán giả cho rằng Kỳ Duyên hội tụ đủ tiêu chuẩn về nhan sắc, trí tuệ để tham dự kỳ quốc tế nhưng vẫn chưa từng góp mặt trong bất kỳ đấu trường nhan sắc lớn nào. 

 
Kỳ Duyên chia sẻ khi người hâm mộ đề cập về vấn đề dự thi quốc tế. (Ảnh: Ngôi Sao) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kỳ Duyên chia sẻ khi người hâm mộ đề cập về vấn đề dự thi quốc tế. (Ảnh: Ngôi Sao)

Đứng trước thiện chí từ người hâm mộ của mình nhưng cũng là một câu hỏi tương đối nhạy cảm, Kỳ Duyên đáp khéo léo: “Thật ra mình thấy không có gì là khó hiểu đâu, sự thật là có rất nhiều cuộc thi quốc tế đã gửi lời mời cho mình để đi thi nhưng cá nhân mình thấy chưa phù hợp với tinh thần của mình nên chưa nhận lời thôi nè! Còn các cuộc thi như Miss Universe hay Miss World đều có những cuộc thi tại Việt Nam để lựa chọn ra những người đi thi nên không phải thích ai là chọn được đâu á!

Mình vẫn luôn mong muốn được một lần đại diện Việt Nam để giao lưu với các bạn quốc tế, dù thế nào cảm ơn bạn đã quan tâm và chia sẻ cùng mình, mình sẽ lắng nghe nhé! Nếu một ngày nào đó mình tham gia cuộc thi nào đấy nữa thì mong bạn sẽ tiếp tục ủng hộ nha.

 
Kỳ Duyên từng đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014. (Ảnh: Zing) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kỳ Duyên từng đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014. (Ảnh: Zing)

Phản ứng thông minh, bình tĩnh của Kỳ Duyên đã được nhiều cư dân mạng đánh giá cao. Khán giả cho rằng không chỉ xinh đẹp, tài năng, cô còn có cách ứng xử thông minh. So với thời mới đăng quang, Kỳ Duyên được cho là đã có những thay đổi hết sức tích cực. 

Theo thông lệ, nếu một người đẹp nhận được giải Hoa hậu, Á hậu ở cuộc thi uy tín trong nước, họ sẽ có cơ hội được đại diện Việt Nam để tham gia những cuộc thi quốc tế danh giá như Miss Grand International, Miss Universe, Miss World,... Kỳ Duyên đã từng đăng quang Hoa hậu Việt Nam nhưng lại không có cơ hội ấy. 

 
Kỳ Duyên được cho là hội tụ đầy đủ những yếu tố để đại diện Việt Nam tham gia các đấu trường nhan sắc quốc tế. (Ảnh: FB Kỳ Duyên) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kỳ Duyên được cho là hội tụ đầy đủ những yếu tố để đại diện Việt Nam tham gia các đấu trường nhan sắc quốc tế. (Ảnh: FB Kỳ Duyên)

Thời điểm đó, người đẹp từng vướng nhiều ồn ào. Dù bày tỏ mong muốn được tham dự nhưng đến nay, Kỳ Duyên vẫn chưa một lần được xuất hiện trong đề cử tham dự thi nhan sắc quốc tế. Từng có nhiều lời đồn đại cho rằng đây chính là một “hình phạt” mà Kỳ Duyên phải chịu sau sự việc năm xưa. 

Trước đó, vấn đề này đã từng được trả lời bởi bà Phạm Kim Dung - người đứng đầu đơn vị nắm bản quyền hàng loạt cuộc thi nhan sắc quốc tế. “Khi đã đăng quang Hoa hậu, nhất cử nhất động của bạn cũng sẽ được chú ý hơn. Tôi cho rằng những ồn ào vừa qua chỉ là sự cố của tuổi trẻ. Bản thân Kỳ Duyên cũng đã rất nỗ lực để thay đổi và chúng tôi cũng ghi nhận điều đó”, bà Kim Dung chia sẻ. 

 
Vóc dáng quyến rũ ở hiện tại của Kỳ Duyên. (Ảnh: FB Kỳ Duyên) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vóc dáng quyến rũ ở hiện tại của Kỳ Duyên. (Ảnh: FB Kỳ Duyên)

Gần đây, nàng Hậu gốc Nam Định đã gây ấn tượng khi thăng hạng nhan sắc đáng kể. Kỳ Duyên cho biết “đã vô shape” sau 3 tháng bền bỉ luyện tập, thay đổi thực đơn. Cô tiết lộ 5kg đầu xuống rất nhanh nhưng sau đó dần xuống chậm nên đã rất kiên trì. Kỳ Duyên còn khiến người hâm mộ trông đợi với khoảnh khắc mang vương miện chuẩn khí chất hoa hậu sau nhiều năm từ ngày đăng quang. 

 
Đã từ rất lâu, người hâm mộ mới có dịp xem Kỳ Duyên đội vương miện. (Ảnh: FB Kỳ Duyên) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đã từ rất lâu, người hâm mộ mới có dịp xem Kỳ Duyên đội vương miện. (Ảnh: FB Kỳ Duyên)

Hiện tại, những chia sẻ của Nguyễn Cao Kỳ Duyên vẫn đang là chủ đề được cộng đồng mạng quan tâm. Còn bạn, bạn nghĩ sao về vấn đề này? Hãy chia sẻ quan điểm của mình dưới phần bình luận nhé!

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

MỸ NHÂN VBIZ CÓ CHỈ SỐ CƠ THỂ CHUẨN: KỲ DUYÊN BIẾT TẬN DỤNG LỢI THẾ

Gần như có cơ thể đạt tỷ lệ hoàn hảo, nhiều nàng hậu đã khiến người hâm mộ trầm trồ mỗi lần xuất hiện trước công chúng. Mặc dù vóc dáng chuẩn, tuy nhiên không phải lúc nào các người đẹp cũng tận dụng được lợi thế ấy. Hoa hậu Việt Nam Kỳ Duyên là một trong những mỹ nhân được đánh giá cao về cả ngoại hình lẫn việc biết tận dụng lợi thế bản thân. 

Tiến sĩ Lê Cảnh Nhạc - Trưởng BGK Hoa hậu Việt Nam 2014 từng dành lời ngợi khen cho Kỳ Duyên: “Thời điểm đăng quang, nhiều người cho rằng nhan sắc Kỳ Duyên không đẹp nhưng đó là đánh giá trên ánh đèn sân khấu và cảm quan chứ tôi đánh giá chung thì Hoa hậu Kỳ Duyên vẫn là tốt nhất về mọi mặt. Có những điểm số rất phức tạp, như điểm số nhân trắc học thì càng không thể nhìn bằng mắt trên sân khấu. Năm đó Kỳ Duyên có chỉ số nhân trắc học cao nhất.