Kỳ Duyên tỏ tình Minh Triệu bằng cục "gỉ mũi": "Muốn dành tất cả những gì tốt đẹp cho người thương"

12/08/2019, 19:45 GMT+07:00

Chương trình Cuộc đua kỳ thú năm nay được cư dân mạng đánh giá là cuộc đua của những cô hoa hậu khi góp mặt bởi hoa hậu Kỳ Duyên,  Đỗ Mỹ Linh,  H'hen Niê và á hậu Lệ Hằng. Nhưng điều khiến khán giả bất ngờ nhất là sự khám phá được tính cách hết sức mặn mà cũng như con người khác của Kỳ Duyên. 

Đua là phụ, chơi cùng Triệu mới là chính 

Mới đây, Kỳ Duyên đã đăng lên trang Instagram cá nhân của mình bức hình chụp chung với Minh Triệu trong Cuộc đua kỳ thú.

Từ đầu hành trình tới giờ, khán giả đã quen với những cảnh tình cảm của đội đỏ, những khoảnh khắc Kỳ Duyên chăm sóc và yêu thương Minh Triệu nhưng để "yêu thương" đến mức này thì Kỳ Duyên lại mặn hết phần thiên hạ.

>>> Xem thêm: Rộ tin đồn "cặp kè" của Hoa hậu Kỳ Duyên và siêu mẫu Minh Triệu, CĐM nói gì?

 
Hình ảnh rất "đời" của hoa hậu Kỳ Duyên. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh rất "đời" của hoa hậu Kỳ Duyên.

Cô không ngần ngại đưa tay ngoáy mũi và đưa cho Minh Triệu mặc cho ánh mắt có phần ngại ngùng của đồng đội. Chưa hết, Kỳ Duyên còn đăng kèm đoạn caption:

"Khi bạn thương một ai đó, bạn luôn muốn dành hết những gì tốt đẹp nhất cho người ấy mà không cần nhận lại gì.” Quả thực sau chương trình này, Kỳ Duyên đã "có muối" hơn rất nhiều.

>>> Xem thêm: Giữa nghi vấn hẹn hò đồng giới, Kỳ Duyên - Minh Triệu cùng lấp ló vòng 1 làm vedette

 
Cô hoa hậu bị cộp mác chảnh ngày nào đã gần gũi và "mặn mòi" hơn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô hoa hậu bị cộp mác chảnh ngày nào đã gần gũi và "mặn mòi" hơn.

 
Không thể phủ nhận độ đáng yêu của cặp đôi Kỳ Duyên - Minh Triệu trong Cuộc đua kỳ thú.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không thể phủ nhận độ đáng yêu của cặp đôi Kỳ Duyên - Minh Triệu trong Cuộc đua kỳ thú.

Cư dân mạng đã ngấm "muối" của Kỳ Duyên 

Trước Cuộc đua kỳ thú cũng đã có nhiều tin đồn về việc yêu nhau của “chân dài” Minh Triệu và hoa hậu Kỳ Duyên. Nhưng đến chương trình này, cả hai dường như đã công khai với khán giả về chuyện tình cảm của mình khi Kỳ Duyên và Minh Triệu luôn dành cho nhau những cử chỉ rất âu yếm, yêu thương.

Sau chương trình này, cặp đôi cũng thu về kha khá fan hâm mộ vì tính cách dễ thương của mình.

 
Bình luận của khán giả. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bình luận của khán giả.

“Có ai là người bình thường khi yêu. Bà Duyên ngày càng mặn, nhìn cách bà chăm Triệu mà thấy cưng quá trời luôn. Tập trước còn bón mỳ cho Triệu ăn dù mình cũng đói gần chết.”’

“Chương trình này làm mình hết ác cảm với Duyên. Mặc dù không biết tình cảm của hai bạn có thực hay làm màu như thiên hạ đồn hay không những vẫn thấy rất dễ thương.”

“Chưa thấy có cô hoa hậu nào xoay 180 độ như Duyên. Ngày trước tưởng chị chảnh dữ lắm, nhưng coi xong thấy bả vui tính, thẳng thắn, có học và rất bình tĩnh. Đặc biệt cộng 10 điểm cho việc chăm người yêu Triệu Triệu rất giỏi.”

>>> Xem thêm: Đồng đội khóc nức nở tiễn Kỳ Duyên - Minh Triệu rời Cuộc đua kỳ thú 2019

 
Bên ngoài chương trình Cuộc đua kỳ thú 2019, Triệu - Duyên vô cùng thân thiết. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bên ngoài chương trình Cuộc đua kỳ thú 2019, Triệu - Duyên vô cùng thân thiết.

Cặp đôi Triệu - Duyên ngày càng nhận được sự yêu quý từ cộng đồng mạng nhờ sự đáng yêu và cách thể hiện tình cảm có 1-0-2.

Mặc dù cả hai chưa lên tiếng xác nhận chính thức tình cảm này nhưng cho đến thời điểm hiện tại thì đây là tình cảm hiếm có trong showbiz, khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ.

Xem thêm những tin tức mới nhất tại YAN.

Nguồn ảnh: Internet.

Tập 4 "Cuộc đua kỳ thú": Bình An – S.T Sơn Thạch tiếp tục về đầu lần thứ 4

Sau Quảng Ninh, "Cuộc đua kỳ thú 2019" tiếp tục hành trình khám phá và chinh phục đến vùng đất của hang động Quảng Bình.

Tại đây, các đội chơi đã trải qua những nhiệm vụ bất ngờ, những trò chơi dân gian độc đáo, cùng những thử thách đặc biệt đòi hỏi phải vận dụng nhiều kỹ năng kết hợp cùng sự khéo léo... >>> ĐỌC TIẾP

Kỳ Duyên tỏ tình Minh Triệu bằng cục