Tạm quên danh xưng Hoa hậu, Kỳ Duyên bất ngờ phản pháo Trấn Thành: "Anh nói em không có trí tuệ à?"

25/05/2018, 12:30 GMT+07:00

Hoa hậu Kỳ Duyên bất ngờ lên tiếng phản pháo lại đàn anh Trấn Thành khi tham gia các thử thách.

Sau tập đầu tiên với màn chào sân của các ngôi sao trong hình ảnh mang bầu, chương trình Khi đàn ông mang bầu chính thức bước vào cuộc đua giữa ba đội Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Hương Giang, Hứu Vĩ Văn - Kỳ Duyên. Thử thách trong tập 2 yêu cầu các ông bố bà mẹ phải có trí nhớ và thể lực siêu phàm để chuẩn bị cho đứa con sắp chào đời.

Tạm quên danh xưng Hoa hậu, Kỳ Duyên bất ngờ phản pháo Trấn Thành:

Trong thử thách với đồ chơi trẻ em và các hình vẽ, dường như mâu thuẫn đã xảy ra giữa đội Trấn Thành - Hari Won Hứu Vĩ Văn - Kỳ Duyên. Thậm chí, Hoa hậu Kỳ Duyên còn lên tiếng phản pháo lại đàn anh Trấn Thành rằng: “Anh bảo em không có trí tuệ à?”.


Teaser giới thiệu tập 2 trong chương trình Khi người đàn ông mang bầu.


Kỳ Duyên phản pháo Trấn Thành khiến mọi người bất ngờ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kỳ Duyên phản pháo Trấn Thành khiến mọi người bất ngờ.

Trong tập 2, ba cặp chơi không chỉ chia sẻ những cảm xúc ý nghĩa khi lần đầu được mang chiếc áo bầu. Bên cạnh đó, khán giả truyền hình không khỏi phì cười với những tình huống hài hước, vui nhộn đến từ các nghệ sĩ tham gia chương trình và dàn khách mời "siêu hot".


Các đội chơi sẽ phải trải qua những thử thách "dở khóc, dở cười' trong tập 2 sắp tới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các đội chơi sẽ phải trải qua những thử thách "dở khóc, dở cười' trong tập 2 sắp tới.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!