Kỳ Duyên "ghi điểm" khi vừa cõng bộ đội vừa cười hớn hở ở Sao Nhập Ngũ

11:30 06/01/2021

Hình ảnh Hoa hậu Kỳ Duyên hết mình tham gia trò chơi, sẵn sàng cõng cả một anh bộ đội chạy băng băng trong Sao Nhập Ngũ 2020 đã khiến khán giả vô cùng thích thú.

 
Kỳ Duyên cõng một anh bộ đội trong phần thi thể lực. (Ảnh chụp màn hình)
Kỳ Duyên cõng một anh bộ đội trong phần thi thể lực. (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem nhanh: Bóng hồng của Sao Nhập Ngũ năm xưa: Người đối đầu anti, kẻ đổi nghề

Kỳ Duyên vừa cõng anh bộ đội vừa cười hớn hở

Bên cạnh các màn "đẩy thuyền" của cư dân mạng, Sao Nhập Ngũ còn được yêu thích bởi những trò chơi rèn luyện thể lực dù vất vả nhưng không hề thiếu các khoảnh khắc vui nhộn, nhất là khi chúng có sự tham gia của các sao nữ như mùa này. Và cũng trong trò chơi này, Kỳ Duyên đã "ghi điểm cao" trong mắt công chúng.

 
Cô được đánh giá rất cao trong chương trình vì sự nhiệt tình. (Ảnh chụp màn hình)
Cô được đánh giá rất cao trong chương trình vì sự nhiệt tình. (Ảnh chụp màn hình)

Hình ảnh nàng hậu hết mình với trò chơi, không ngại mệt mỏi, vất vả, thậm chí là mạnh dạn cõng luôn cả một đồng chí bộ đội đã thực sự trở thành một điểm sáng rất ấn tượng trong lần phát sóng mới đây. Trong tiếng hò reo, cổ vũ nhiệt tình của đồng đội cũng như những người xung quanh, nàng hậu 2014 đã chạy băng băng về đích với nụ cười tươi roi rói, có vẻ cực kì hớn hở. Không sợ khó, không sợ khổ, Kỳ Duyên đã thực sự hòa mình vào chương trình này.

 
Cô đã "ghi điểm" trong lòng khán giả với sự hết mình này. (Ảnh chụp màn hình)
Cô đã "ghi điểm" trong lòng khán giả với sự hết mình này. (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem thêm: Hình ảnh ít son phấn của sao nữ trong Sao Nhập Ngũ

Cộng đồng mạng khen ngợi hết lời

Khoảnh khắc nói trên của Hoa hậu Kỳ Duyên đã được nhiều người nhận định là đẹp nhất trong chương trình tuần này. Cư dân mạng đã dành rất nhiều lời khen ngợi cho cô. Không ít người bày tỏ bản thân đã có ấn tượng khác về nàng hậu và thể hiện sự tôn trọng của mình với cô vì Kỳ Duyên thực sự hết mình trong công việc.

- "Mình thích nhất Kỳ Duyên trong mùa này, con gái lại là hoa hậu nhưng không ngại khó, ngại khổ, ngại xấu gì cả. Hết mình như em ấy mới vui."

- "Kỳ Duyên là em út nhưng rất chững chạc."

- "Nhất chú bộ đội rồi, được cô gái đẹp nhất năm 2014 cõng cơ mà."

- "Nhìn thấy em ấy vừa chạy vừa cười mà cảm thấy vui thực sự, rất hết mình cho cuộc thi."

- "Kỳ Duyên chín chắn, thân thiện, sau số này còn thấy em ấy có tinh thần rất nghiêm túc."

- " Nhớ ngày đầu chị ấy còn khóc một mình, giờ đã hòa nhập và quen rồi. Chúc mừng chị."

 
Bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)
Bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Các sao nữ diện đồ lính, lên đường nhập ngũ

Những khoảnh khắc vui vẻ trong trò chơi của Kỳ Duyên hiện đang được cư dân mạng yêu thích và dành nhiều lời khen ngợi. Hi vọng trong thời gian tới, nàng hậu sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần hết mình như vậy để mang lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ cho khán giả.

HOA HẬU KỲ DUYÊN KÊU GỌI ĐƯỢC 700 TRIỆU ỦNG HỘ MIỀN TRUNG

Không chỉ được yêu thích vì sự hòa đồng cũng như không ngại khó khi tham gia gameshow, Hoa hậu Kỳ Duyên cũng được nhiều người hâm mộ vì tính cách. 

Kỳ Duyên có ngoại hình đẹp, học vấn cao, chẳng những vậy, nàng hậu 2014 còn "ghi điểm" trong mắt khán giả khi đã kêu gọi quyên góp, ủng hộ cho miền Trung rất tích cực trong đợt lũ lụt vừa qua.

Không ủng hộ tiền hay đồ ăn bởi đã nhiều đoàn thiện nguyện làm trước đó, Kỳ Duyên thiết thực hơn khi kêu gọi ủng hộ được 700 triệu và dùng số tiền đó để mua 650 chiếc áo phao để góp phần đảm bảo an toàn tính mạng cho bà con. Hành động này của cô đã nhận được nhiều lời khen ngợi.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!