Drama đầu năm: Kỳ Duyên - Diệp Lâm Anh yêu cầu Jolie Nguyễn "3 mặt 1 lời" chuyện bạn thân giật bồ

18/01/2019, 13:50 GMT+07:00

Hội bạn thân Rich Kids Vibz từng khiến nhiều người ngưỡng mộ thế mà một ngày bỗng chốc "tố" nhau thế này đây khiến khán giả phải ngã ngửa.

Ồn ào với Hoa hậu Kỳ Duyên còn chưa kịp lắng xuống thì Jolie Nguyễn lại tiết lộ thêm một thông tin gây sốc. Người đẹp cho biết trong năm qua, cô đã bị chính bạn thân của mình giật người yêu. Không nói rõ danh tính, nhưng Jolie Nguyễn chia sẻ đó một người là Hoa hậu doanh nhân trong hội bạn thân showbiz của mình.

Cụ thể, trong một vài lần cả nhóm đi du lịch mà Jolie Nguyễn bận việc, bạn trai cô cũng đồng hành cùng nhóm mà người đẹp này không hề mảy may lo lắng vì chỉ đi cùng toàn những người bạn của mình. Nhưng cô bạn thân đã cố ý tiếp cận, giật người yêu khiến cô tổn thương.

Drama đầu năm: Kỳ Duyên - Diệp Lâm Anh yêu cầu Jolie Nguyễn

Ngay sau đó, trên trang cá nhân của Hoa hậu Lam Cúc đã thay mặt hội bạn thân gồm: Diệp Lâm Anh, Hoa hậu Kỳ Duyên, Hà Lade và stylist Mạch Huy lên tiếng đáp trả khi Jolie Nguyễn lên báo cho biết bị chính bạn thân của mình là Hoa hậu giật người yêu.

Drama đầu năm: Kỳ Duyên - Diệp Lâm Anh yêu cầu Jolie Nguyễn

Hoa hậu Lam Cúc thẳng thắn cho biết, cô quyết định dành riêng cho Jolie Nguyễn một dòng trạng thái sau sự việc này vì cả nhóm rất bức xúc khi lâu lâu đàn em lại vô cớ lên báo chia sẻ một vài câu chuyện. Đặc biệt, ở câu chuyện lần này có ảnh hưởng lớn đến hình ảnh của mọi người trong nhóm nên cô không thể ngồi yên. Chưa kể đến việc, Jolie Nguyễn tố bị bạn thân là "Hoa hậu doanh nhân" giật người yêu đã khiến nhiều người nghĩ tới cô. 

Drama đầu năm: Kỳ Duyên - Diệp Lâm Anh yêu cầu Jolie Nguyễn

Không những vậy Hoa hậu Lam Cúc còn gây chú ý khi nhắn nhủ Diệp Lâm Anh Hà Lade nên cẩn thận vì có thể sẽ bị vướng phải một câu chuyện ngoài tưởng tượng nào đó trong thời gian tới.

>> Xem thêm: Jolie Nguyễn hé lộ lý do nghỉ chơi với Hoa hậu Kỳ Duyên

Drama đầu năm: Kỳ Duyên - Diệp Lâm Anh yêu cầu Jolie Nguyễn


Hoa hậu Kỳ Duyên - Diệp Lâm Anh cũng nhanh chóng gọi tên Jolie Nguyễn nên ba mặt một lời, nói chuyện đàng hoàng để không ảnh hưởng đến "hội". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Kỳ Duyên - Diệp Lâm Anh cũng nhanh chóng gọi tên Jolie Nguyễn nên ba mặt một lời, nói chuyện đàng hoàng để không ảnh hưởng đến "hội".


 Hội bạn thân Rich Kids Vibz từng khiến nhiều người ngưỡng mộ thế mà bỗng chốc "tố" nhau thế này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Hội bạn thân Rich Kids Vibz từng khiến nhiều người ngưỡng mộ thế mà bỗng chốc "tố" nhau thế này.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!