Kỳ Duyên đạt hạng nhất Sao Nhập Ngũ, khẳng định bản thân đã thay đổi

20:50 21/03/2021

Sau 4 tháng phát sóng, Sao Nhập Ngũ năm 2020 với sự tham gia của dàn nghệ sĩ nữ trẻ gồm Diệu Nhi, Khánh Vân, Kỳ Duyên, Hậu Hoàng, Nam Thư và Dương Hoàng Yến cũng đã đi đến tập cuối cùng. Trải qua không ít sóng gió và thử thách về cả tinh thần cùng thể chất, 6 nàng thơ showbiz đã có nhiều thay đổi.

 
Cô nàng hớn hở, vui cười trong ngày cuối. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cô nàng hớn hở, vui cười trong ngày cuối. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trải qua thời gian dài, trong buổi tiệc chia tay, đại diện Lữ đoàn Đặc công 429 (Binh chủng Đặc công) đã thông báo chính thức về kết quả chung cuộc. Theo đó, đồng hạng 3 được trao cho các nghệ sĩ Dương Hoàng Yến, Khánh Vân và Nam Thư. Hạng 2 thuộc về 2 cô nàng hài hước "nhất hội" là Diệu Nhi và Hậu Hoàng. Cuối cùng, hạng nhất được dành lại cho "em út" Kỳ Duyên, sau những cố gắng, can trường khi tham gia thử thách của "nhà lính".

 
Kỳ Duyên ở Sao Nhập Ngũ tập cuối. (Ảnh: Chụp màn hình)
Kỳ Duyên ở Sao Nhập Ngũ tập cuối. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đạt thành tích cao ở chương trình, Kỳ Duyên bày tỏ: "Nếu thực sự mình nghĩ đến đây chỉ để mọi người thấy được mặt tốt của mình, như mình mệt phải gồng lên để thể hiện không mệt thì Duyên thấy điều đó không đúng. Nếu vậy thì Duyên đã không chọn tham gia chương trình này, vì ở đây thực sự rất khắc nghiệt. Dù có là diễn viên giỏi đi chăng nữa thì cũng không thể giấu được cảm xúc của mình". Cô cũng cho biết thêm, khi tham gia Sao Nhập Ngũ, bản thân đã học được cách kiềm chế cảm xúc, bình lặng hơn trước thử thách và thay đổi lớn về bản thân.

Không chỉ vậy, tại tập cuối Sao Nhập Ngũ, Kỳ Duyên còn đóng vai trò chiến sĩ đặc công diện đồ dân sự, "ngầu" như đả nữ và xuất hiện cùng Mũi trưởng Long. Nàng hậu tâm tình: "Tôi cảm thấy rất vui khi được vào cùng khách sạn với đồng chí Long… Nhưng mục đích vào khách sạn để đánh địch và giải cứu con tin…"

 
Kỳ Duyên và Mũi trưởng Long trong phân cảnh ở tập cuối. (Ảnh: H.M)
Kỳ Duyên và Mũi trưởng Long trong phân cảnh ở tập cuối. (Ảnh: H.M)

Chính bởi lời thổ lộ này, nhiều khán giả không ngừng tranh cãi trái chiều. Nhiều người cho rằng, việc phát biểu như vậy của Kỳ Duyên sẽ dễ gây hiểu lầm, ảnh hưởng tới chương trình và Mũi trưởng Long.

Một số người khác lại cảm thấy Kỳ Duyên vô cùng xứng đáng với vị trí đứng đầu chung cuộc. Họ cho rằng, dù là em út nhưng nàng hậu luôn thể hiện được sự chững chạc, trưởng thành và vô cùng thông minh trong nhiều tình huống.

- Xem chương trình, cảm thấy Kỳ Duyên rất quyết tâm để làm tốt mọi thử thách. Một tinh thần đáng được khen ngợi. Kết quả xứng đáng!

- Phát ngôn với Mũi trưởng nhạy cảm quá, không sợ Hậu Hoàng ghen hả? Hihi.

- Xứng đáng quá chừng!

- Kỳ Duyên giỏi mà. Em út nhưng rất thông minh".

 
Sau chương trình, có lẽ Kỳ Duyên sẽ có rất nhiều thay đổi mới. (Ảnh: H.M)
Sau chương trình, có lẽ Kỳ Duyên sẽ có rất nhiều thay đổi mới. (Ảnh: H.M)

Theo dõi từ đầu đến cuối chương, mọi người dễ dàng nhận ra Hoa hậu Việt Nam 2014 đã để lại cho khán giả không ít ấn tượng đặc biệt. Bên cạnh lùm xùm tình cảm, "đẩy thuyền" thì Kỳ Duyên vẫn có một vị trí riêng trong lòng công chúng. Hiện tại, những thông tin liên quan tới dàn nghệ sĩ tham gia Sao Nhập Ngũ năm 2020 vẫn đang được khá nhiều người quan tâm.

Với vị trí hạng nhất của Kỳ Duyên sau bao nỗ lực, phấn đấu, bạn có cảm nhận như thế nào? Hãy cùng chia sẻ ngay với YAN nhé!

NHỎ TUỔI NHẤT KHÔNG PHẢI LÀ YẾU NHẤT

Không ít vẫn cho rằng, trong một tập thể thì người ít tuổi nhất thường là nhân vật thiếu kinh nghiệm hoặc không tài giỏi so với mặt bằng chung. Tuy nhiên, thực tế lại chứng minh nhận định này sai hoàn toàn.

Cụ thể, Kỳ Duyên là "minh chứng sống" như thế. Theo đó, cô nàng sinh năm 1996 và là thành viên nhỏ nhất trong bộ 6 nữ nghệ sĩ tham gia Sao Nhập Ngũ. Tuy vậy, Kỳ Duyên vẫn mang đến rất nhiều ấn tượng cho khán giả bằng sự thông minh, mạnh mẽ và quyết tâm không bỏ cuộc trước mọi thử thách.

Cuối cùng, thành quả xứng đáng của cô nàng chính là vị trí hạng nhất. Bởi vậy mới nói, người nhỏ tuổi nhất đâu phải là kẻ yếu.

>>> Xem thêm tại đây!