Kỳ Duyên "bĩu môi" khi bị đàn chị Minh Tú "chặt đẹp" trong phần nhận xét về thí sinh

08/12/2017, 16:21 GMT+07:00

Trong tập cuối của The Look, hai HLV Minh Tú và Kỳ Duyên tiếp tục khiến khán giả hoang mang về màn tranh cãi xoanh quanh trang phục của thí sinh trong phần thử thách.

Sau 3 tập của The Look Vietnam 2017 được lên sóng online, đội hình 3 team Phạm Hương - Minh Tú và Kỳ Duyên đã bắt đầu có sự thay đổi về sĩ số.

Nếu HLV Phạm Hương khá điềm đạm dù chỉ còn lại một thí sinh, thì Minh Tú và Kỳ Duyên lại thể hiện rõ sự quyết liệt trong các màn đối đáp. Màn tranh giành thí sinh này cũng đã giúp khán giả nhìn rõ nét hơn về cá tính của 3 HLV, đặc biệt là Kỳ Duyên.

Kỳ Duyên

Mới đây, trong video giới thiệu tập cuối của chương trình, các thí sinh chính thức bước vào “cuộc chiến” cam go. Trong tập 4, có không ít thí sinh sẽ tham gia thử thách quay video giới thiệu sản phẩm.

Khách mời đánh giá và đưa ra kết quả trong tập cuối cùng của The Look - Vẻ đẹp thương hiệu là siêu mẫu Lan Khuê - HLV The Face Việt.

Kỳ Duyên

Tình tiết đáng chú ý là khi Kỳ Duyên nhận xét thí sinh Linh Rin mặc đồ có hở quá không thì Phạm Hương đáp lại bằng một chữ "Hả?", trong khi Minh Tú thì nói: "Gà của bà còn mặc hở hơn ấy".


Minh Tú tiếp tục "chặt đẹp" đàn em Kỳ Duyên trong từng nhận xét.
Minh Tú tiếp tục "chặt đẹp" đàn em Kỳ Duyên trong từng nhận xét.


Và Kỳ Duyên thì đành bĩu môi, im lặng.
Kỳ Duyên thì đành bĩu môi, im lặng.

Ngoài ra, trong đoạn video cũng khiến khán giả vô cùng bất ngờ với khoảnh khắc HLV Phạm Hương đột ngột rời khỏi trường quay trong sự sửng sốt của Kỳ Duyên. Đây chính là một trong những cảnh tượng đáng nhớ nhất và cũng gây nhiều tò mò nhất. 

Kỳ Duyên

Kỳ Duyên