Kỳ Duyên - Minh Triệu bị rết cắn, da đổi màu khi đi cứu trợ miền Trung

24/10/2020, 18:00 GMT+07:00

Những ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện rất nhiều hình ảnh các đoàn từ thiện đang miệt mài hỗ trợ bà con ở các tỉnh miền Trung trong thời điểm họ phải gặp những cơn lũ lớn.

Kỳ DuyênMinh Triệu cũng đã ra đến đây, vài ngày qua họ phối hợp với những người tình nguyện để mang quà đến cho mọi người. Trong lúc di chuyển, họ gặp cả sự cố lật xuồng, ngâm mình trong nước nhiều giờ đồng hồ.

 
Cả hai đi trên dòng nước lớn từ lúc mưa đến khi có ánh nắng vẫn nở nụ cười thân thiện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai đi trên dòng nước lớn từ lúc mưa đến khi có ánh nắng vẫn nở nụ cười thân thiện. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Hành động tiếp theo của Kỳ Duyên - Minh Triệu sau sự cố lật thuyền

Kỳ Duyên bị rết cắn

Hôm trước, khán giả không khỏi lo lắng khi thấy được hình ảnh hai người đẹp chẳng may bị lật xuồng trong lúc di chuyển ở khu vực nước lũ lên cao và có cả gió, sóng lớn. Rất may mắn, họ có chiều cao nhất định lẫn áo phao nên không xảy ra vấn đề nghiêm trọng.

Chưa dừng lại ở đó, dù đã mặc quần áo thể thao dài tay để che chắn nhưng Kỳ Duyên vẫn bị côn trùng xâm nhập, cụ thể rết nước cắn khiến cho vùng da của Hoa hậu vừa đỏ, vừa sưng tấy lên. Cô cho biết mình vẫn cảm thấy nhức nhưng cũng trấn an khán giả rằng không quá nguy hiểm.

 
Cô bị rết nước cắn khiến da sưng lên, phần chân cũng nhăn nheo và nổi cả những đốm đỏ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô bị rết nước cắn khiến da sưng lên, phần chân cũng nhăn nheo và nổi cả những đốm đỏ. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Minh Triệu phải bơi trong nước lũ, da của cô cũng đổi màu từng vùng sau cả ngày di chuyển. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Triệu phải bơi trong nước lũ, da của cô cũng đổi màu từng vùng sau cả ngày di chuyển. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Hoa hậu Kỳ Duyên kêu gọi được 700 triệu đồng, mua 650 áo phao​

Cặp bạn thân trao 10 triệu đồng cho hoàn cảnh khó khăn

Trong quá trình đến thăm hỏi từng hộ dân, họ cũng nhiều lần không kiềm được xúc động vì thấy có những mảnh đời rất đáng thương. Kỳ Duyên và Minh Triệu quyết định đến 2 lần để giúp 1 gia đình chỉ có người phụ nữ lớn tuổi và 2 con đều có bệnh nặng. 

Cô kể: "Khi vào tới nơi mình thấy bà ngồi thất thần 1 góc thế này hỏi ra mới biết bà đã khá lớn tuổi rồi, ông thì mất sớm, bà có 2 chị cũng gần 40 tuổi mà bây giờ bị bệnh về thần kinh khá nặng, có 1 anh con trai nữa đi làm xa lấy vợ rồi mà do cũng bị bệnh thần kinh thỉnh thoảng mới tái phát nên cũng chia tay với vợ...". Họ quyết định gửi 10 triệu đồng tiền mặt để bà có thể xoay sở, sửa lại nhà vì lũ đã cuốn trôi, làm tan hoang mọi thứ.

 
Căn nhà đổ nát sau trận lụt lớn. Hai cô trao tận tay cho bà và dặn dò rất cẩn thận, họ cũng gửi lương thực để mọi người có bữa ăn trong những ngày tiếp theo. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Căn nhà đổ nát sau trận lụt lớn. Hai cô trao tận tay cho bà và dặn dò rất cẩn thận, họ cũng gửi lương thực để mọi người có bữa ăn trong những ngày tiếp theo. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Minh Triệu tận dụng chiều cao, cố gắng leo vào từng nơi để gửi quà. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Triệu tận dụng chiều cao, cố gắng leo vào từng nơi để gửi quà. (Ảnh: FBNV)

 
Họ cố gắng đi những vùng sâu, bị cô lập để bà con nào cũng được giúp đỡ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Họ cố gắng đi những vùng sâu, bị cô lập để bà con nào cũng được giúp đỡ. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Kỳ Duyên - Minh Triệu bị lật xuồng, hỏng 1.500 phần quà vì nước lũ lớn​

Minh Triệu và Kỳ Duyên nhận được khoảng 700 triệu đồng từ các mạnh thường quân, cả hai hứa hẹn sẽ đích thân thực hiện từng kế hoạch cứu trợ lúc này. Họ sẽ ở lại miền Trung nhiều ngày nhất có thể để kịp thời giúp người dân vượt qua được cơn đói khát.

GIỮ SỨC KHỎE KHI ĐI TỪ THIỆN

Hiện tại ở một số địa phương nước đã rút nhưng có thể dâng lên cao bất cứ lúc nào. Chính lẽ đó mà mọi người cần giữ an toàn trong lúc di chuyển. Việc người dân khó khăn đã là một áp lực cho chính quyền địa phương, vì đó mà các đoàn từ thiện cần bảo vệ chính mình để tránh thêm những trường hợp xấu:

- Mặc áo phao khi di chuyển đề phòng những đoạn nguy hiểm.

- Phải đi theo đoàn, không tách từng cá nhân vì rất dễ gặp sự cố.

- Mang theo thuốc cảm, sốt vì ngâm nước nhiều ngày rất dễ phát sinh bệnh.

- Mang thuốc thoa da vì nguồn nước bẩn sẽ gây tổn hại cho bạn.

- Mặc quần áo dài tay, đội nón, mang theo áo mưa để đề phòng.

- Chú ý trên đường đi với những vật nhọn, nguy hiểm.

Xem thêm tại đây!