Kỳ Duyên lên tiếng bênh vực khi Khánh Vân bị chỉ trích thái độ

27/12/2020, 18:30 GMT+07:00

Khánh Vân gây chú ý khi có thái độ không hoà nhập với đồng đội ở trong quân ngũ. Chứng kiến cô nhận về những chỉ trích không đáng, Kỳ Duyên lên tiếng kêu gọi dư luận ủng hộ nữ diễn viên.

 
Khánh Vân không hợp tác dù được các đồng đội giải thích (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khánh Vân không hợp tác dù được các đồng đội giải thích (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Khánh Vân bị chỉ trích vì "tiểu thư", Kỳ Duyên được khen vì rộng lượng

Kỳ Duyên lên tiếng bênh vực Khánh Vân

Nếu như Hậu Hoàng được yêu mến bởi những thể hiện tươi vui và được "đẩy thuyền" với Mũi trưởng Long thì Khánh Vân đang nhận về nhiều ý kiến tiêu cực vì thái độ.

Cách đây ít phút trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Việt Nam 2014 cũng lên tiếng bênh vực Khánh Vân rằng: "Tới tập 4 mới bước sang ngày thứ 2, 3 tập vừa qua đúng thực sự là còn nhiều điều ngỡ toá. Nên là không có ai trách Vân gì hết đâu vì ai cũng hiểu mới ngày đầu tiên hoà nhập rất khó khăn! Mọi người hãy tiếp tục ủng hộ chị em mình nhé! Tập này 7 Gấu đúng sở trưởng rồi nè, đánh võ máu thế chứ lị".

 
Khánh Vân tỏ thái độ khi được mọi người góp ý (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khánh Vân tỏ thái độ khi được mọi người góp ý (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Khánh Vân lên tiếng về tranh cãi: "Quay rồi không biết sửa làm sao"

Khánh Vân: "Trời có sập xuống thì vẫn không tắm chung được"

Dù tập 4 của Sao nhập ngũ chưa lên sóng mới chỉ là teaser vừa được tung ra nhưng khiến nhiều người mong đợi đón xem các tình tiết của tập này. Chú ý nhất trong số đó là việc Khánh Vân tỏ thái độ không muốn tắm chung, tắm tập thể dù được các đàn chị hết sức khuyên ngăn.

Nam Thư khuyên đàn em mình ở chung tập thể thì phải vì nhau hay Kỳ Duyên hỏi Khánh Vân: "Trời có sập xuống vẫn không chịu tắm chung", cô gật đầu: "". "Kiều nữ làng hài" nhắc nhở Khánh Vân rằng: "Cái đó là ngoan cố chứ chẳng hay ho gì đâu". Nghe dứt câu, Khánh Vân nhanh chóng ăn nốt chén cơm và rời khỏi bàn ăn.

 
Hành động này của nữ diễn viên Mắt Biếc khiến nhiều người cảm thấy khó chịu bởi tinh thần không hợp tác và thái độ "tiêu thư kiêu kì" của cô. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hành động này của nữ diễn viên Mắt Biếc khiến nhiều người cảm thấy khó chịu bởi tinh thần không hợp tác và thái độ "tiêu thư kiêu kì" của cô. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Diệu Nhi khiến khán giả thích thú khi mang tóc giả khi nhập ngũ

Khánh Vân đã có những chia sẻ vô cùng thẳng thắn trên kênh Thám tử showbiz liên quan đến việc gây tranh cãi tại chương trình Sao Nhập Ngũ do tính cách tiểu thư: "Lúc chương trình phát sóng tôi cũng đã lường trước được những ý kiến trái chiều vì bản tính của tôi khá bánh bèo, bây giờ mọi chuyện cũng đã diễn ra rồi, đối với những bình chỉ trích thì tôi không quan tâm nhiều. Từ khi gia nhập showbiz thì tôi đã quen với những bình luận này. Còn đối với những dòng bình luận mang tính chất xây dựng tôi sẽ tiếp thu để hoàn thiện. Nhưng mà thú thật chương trình đã quay xong rồi tôi cũng không biết sửa làm sao, tôi chỉ hy vọng những tập phát sóng sau này sẽ giúp khán giả thấy được sự thay đổi của tôi".

NAM THƯ, DIỆU NHI BÊNH VỰC KHÁNH VÂN

Nam Thư - người chị cả của team mong mọi người thông cảm cho Khánh Vân: "Xem lại thương Vân lắm. Mong cả nhà mình đừng quá khắt khe với em nó tội nghiệp. Thay đổi môi trường sống bất ngờ nên chưa quen là điều dễ hiểu nè. Ai cũng có lần đầu hết, sau tập này Vân giỏi lắm luôn không có bánh bèo nữa đâu".

Diệu Nhi cũng mong dư luận rộng đường với Khánh Vân: "Không phải ai cũng dễ thích nghi, không phải ai cũng dễ dàng nhanh chóng thay đổi khi môi trường sống thay đổi, chúng ta không thể áp đặt cách sống của mình lên người khác và ép họ phải thực hiện ngay được, vừa vào 1 ngày mà ép Vân tắm chung khi con bé 25 năm nay chưa bao giờ như vậy thì Nhi hiểu chúng ta nên từ từ chứ không nên gây gắt hay nóng vội tạo áp lực cho Vân". Xem thêm thông tin về Sao nhập ngũ tại đây.