Nabana no Sato là tên của một show trình diễn ánh sáng tại Nhật với hàng triệu bóng đèn dùng năng lượng mặt trời thắp sáng mùa đông lạnh lẽo.
Năm nay, trong khuôn viên của chương trình Nabana no Sato thường niên có một đường hầm ánh sáng dài gần 100 mét. Ánh đèn với màu sắc đặc trưng của hoa anh đào tái hiện tại mùa hoa nở của xứ mặt trời mọc.
Đường hầm ánh sáng đã trở nên nổi tiếng khắp cả nước và trở thành điểm tham quan thu hút nhất trong công viên từ năm 2006. Đường hầm được hình thành bởi 1.2 triệu bóng đèn được sắp xếp theo hình cánh hoa.
Không chương trình biểu diễn ánh sáng nào có thể thiếu được hình ảnh cây thông Giáng sinh. Bộ đôi cây thông này cao 18 mét.
Chủ đề của chương trình biểu diễn năm nay là tự nhiên và hình ảnh cầu vồng nhân tạo này là một trong những tác phẩm được yêu thích nhất.
Cảnh quan đẹp nhất của công viên là góc nhìn từ đài quan sát xuống ngọn đồi thấp bên dưới.
Khu resort Nagashima Onsen được bao quanh bởi sông nước. Một đoạn bán kính 120 mét xung quanh được viền bởi những bóng đèn rực rỡ. Đây có lẽ là vùng nước ảo nhất và rộng nhất của Nhật.
Một màu xanh thẫm như biển được hình thành từ những bóng đèn tạo nên khung cảnh lãng mạn thích hợp cho những cặp đôi rảo bước.