[Kỳ án hot girl] Những cô nàng vướng scandal phẫu thuật thẩm mỹ

19:20 15/03/2014

Nếu Kelly, Angela Minh Châu thẳng thắn thừa nhận dao kéo thì Tam Triều Dâng, Quỳnh Anh Shyn... khẳng định chắc nịch khuôn mặt tự nhiên 100%.

Kelly: Từng bị bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ bỏ rơi

Kelly tên thật Nguyễn Thụy Tú Anh (1990), sở hữu chiều cao khá ấn tượng. Cô nàng từng giành được một số thành tích nổi bật trong việc làm mẫu ảnh. Năm 2013, Kelly lên tiếng thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ và cảm thấy quyết định công khai này là đúng đắn.

Quá trình phẫu thuật thẩm mỹ, Kelly gặp tai nạn với chiếc cằm có nguy cơ bị hoại tử. Cô nàng từng chia sẻ rất sợ hãi khi bị bác sỹ thẩm mỹ bỏ rơi khi chiếc cằm bị biến dạng, thối rữa sau phẫu thuật. Tuy nhiên, tai nạn này đã được khắc phục. Cô nàng thừa nhận đã chi đến hàng trăm triệu cho việc sửa cằm đến 5 lần. Ngoài việc sửa cằm, cô nàng còn bị nghi ngờ sửa mũi. Tuy nhiên, Kelly phủ nhận việc này.

Hiện tại cô nàng sở hữu gương mặt khá cân đối. Kelly chia sẻ kinh nghiệm rằng, cần cẩn trọng trong việc tìm hiểu bác sỹ và chăm sóc, bảo vệ cằm sau “dao kéo” nếu có ý định tân trang lại nhan sắc.

Angela Minh Châu lột xác sau "dao kéo"

Gây ấn tượng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, Angela Minh Châu được mệnh danh là Tiểu Băng Băng của Việt Nam. Từ một cô gái bình thường với gương mặt tròn, chiếc mũi thô kệch, làn da không mịn màng, nhiều vết thâm, cô nàng  lột xác hoàn toàn thành một hot girl xinh đẹp.

Cô nàng không hề phủ nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ bởi cô luôn mong muốn có được vẻ đẹp như ngôi sao làng Hoa đán Phạm Băng Băng

Hiện cô nàng hiện sở hữu chiếc cằm nhọn đúng chuẩn V-line, đôi môi gợi cảm. Khó có thể nhận biết một Angela Minh Châu so với trước đây. Nhan sắc của hot girl này còn được nhiều người liên tưởng đến vẻ đẹp của Lý Nhã Kỳ.

Tam Triều Dâng và lời tuyên bố "mặt thật 100%"

Là một trong những gương mặt teen 9X nổi bật hiện nay, Tam Triều Dâng gây nhiều ấn tượng khi hoạt động trong nhiều lĩnh vực như model, đóng phim... Cô nàng từng bị nghi ngờ có nhờ đến dao kéo để có được chiếc cằm thon gọn. Ảnh: Quỳnh Trang.

Tuy nhiên, hot girl Sài thành lên tiếng phủ nhận không hề có chuyện độn cằm hay sử dụng chất filler để tạo dáng khuôn mặt. 9/2013 cô nàng tung video chứng minh mình chưa hề trải qua chuyện này. Tam Triều Dâng chỉ ra cách để nhận biết: Người đã từng sửa mũi thì sẽ không bao giờ làm được “mũi heo”

Lý giải cho nghi vấn này, cô nàng cho biết chỉ vì gầy đi mà thôi. Tam Triều Dâng khẳng định khuôn mặt hiện tại là tự nhiên 100%. Cô nàng cũng chưa từng có ý định sẽ nhờ đến sự can thiệp của dao kéo. Hiện cô bạn đang theo học cấp 3 tại trường Vạn Hạnh TP HCM và song song đó dành thời gian để tham gia nghệ thuật. Ảnh: Quỳnh Trang.