Kwon Sang Woo và Song Hye Kyo khóc sướt mướt trong phim mới

01/01/2013, 21:00 GMT+07:00

Hai bộ phim mong đợi nhất dịp đầu năm 2013, Night King và That Winter The Wind Blows vừa tung teaser đẫm nước mắt.

Hai bô phim mong đợi nhất dịp đầu năm 2013, Night KingThat Winter The Wind Blows vừa tung teaser đẫm nước mắt.

Suốt một năm qua, những bộ phim truyền hình ăn khách nhất Hàn Quốc chủ yếu tập trung vào đề tài cổ trang mang tính sử thi, tiêu biểu phải kế đến: The moon embracing the sun, The rooftop prince, Faith,.... Năm 2013, dự đoán là năm lên ngôi của những bộ phim hành động - tình cảm lãng mạn. 

Hai bộ phim Night King và That Winter the Wind Blows  sẽ là những cái tên được chọn để mở màn cho loạt phim truyền hình ăn khách nhất năm nay. Vào ngày 31/12, sự kiện SBS Drama Awards 2012 đã diễn ra, trong buổi lễ, một đoạn teaser của cả hai bộ phim chính thức được đài SBS công bố cùng một lúc. Với dàn diễn viên đình đám nhất màn ảnh như: Soo Ae, Kwon Sang Woo ( Night King) và Song Hye Kyo, Jo In Sung (That Winter the Wind Blows ). 


	
	Cảnh quay sướt mướt của Kwon Sang Woo và Soo Ae trong Night King
Cảnh quay sướt mướt của Kwon Sang Woo và Soo Ae trong Night King

Những trích đoạn từ teaser cho thấy cả hai bộ phim đều có những pha hành động gay cấn, bên cạnh đó còn có những cảnh quay đẫm nước mắt của cặp đôi Soo Ae - Kwon Sang Woo trong Night King khi cả hai phải đối mặt, giương súng đối đầu nhau. 


	
	Song Hye Kyo cũng có những cảnh quay "ướt át" bên cạnh Jo In Sung trong That Winter The Wind Blows
Song Hye Kyo cũng có những cảnh quay "ướt át" bên cạnh Jo In Sung trong That Winter The Wind Blows

Còn với That Winter the Wind Blows, người xem sẽ bắt gặp một mối tình ngang trái và miền không gian ký ức tình yêu đau buồn của nhân vật nữ chính, một cô gái mù do diễn viên xinh đẹp Song Hye Kyo thể hiện. 


Teaser nóng hổi của hai bộ phim Night KingThat Winter The Wind Blows.

Bộ phim Night King dự kiến sẽ phát sóng vào ngày 14/01/2013. Một tháng sau đó, That Winter the Wind Blows sẽ lên sóng vào ngày 13/02/2013.