Kwangsoo "ghen tỵ" với tình yêu của Kim Bum

27/11/2013, 21:00 GMT+07:00

"Chàng trai Châu Á" Lee Kwangsoo đã chia sẻ về sự ngưỡng mộ của anh dành cho tình yêu của cặp đôi Kim Bum và Moon Geun Young. Cả 3 người đã từng hợp tác trong bộ phim truyền hình The Godness Of Fire, Jung Yi, bộ phim làm nên mối tình đẹp của Kim Bum và Moon Geun Young.

Vào hôm nay 27/11, Kwangsoo đã xuất hiện trong buổi họp báo cho bộ phim hoạt hình điện ảnh sắp công chiếu Dinosaur Adverture 3D.  Trong phim, Kwangsoo đảm nhận vai trò lồng tiếng cho nhân vật chính Pachi. Trước đây, Kwangsoo đã từng đảm nhận vai trò lồng tiếng trong bộ phim điện ảnh Maritime Police Marco cùng với Song Ji Hyo

Nhân vật khủng long Pachi là một chú khủng long bé nhỏ và yếu ớt, một mình sống giữa rừng hoang, chung quanh những con khủng long hoang dã nguy hiểm. Bộ phim khắc họa cuộc phiêu lưu của chú khủng long bé nhỏ đã cố gắng chống chọi để trở thành thủ lĩnh trong thế giới khủng long. Trong buổi họp báo, phóng viên có đề cập đến câu hòi: "Pachi trong phim có một cô bạn gái, nhưng dường như anh thì không có ai cả?" Kwangsoo thẳng thắn chia sẻ: "Tôi đã từng gặp rất nhiều người tốt trong cuộc sống của mình. Hiện nay tôi đang bận rộn rất nhiều lịch trình cho công việc, vì vậy tôi thậm chí không nghĩ đến việc ước muốn mình có một người bạn gái. Tôi thường xuyên gặp gỡ nhiều người và hiếm khi tôi ở một mình. Và tôi đang thích cảm giác đó. Nhưng khi tôi nhìn thấy Kim Bum và Moon Geun Young hẹn hò, tôi lại cảm thấy có chút ghen tỵ với họ. Họ thật xứng đôi".

Bên cạnh đó, anh chàng "hươu cao cổ" đã chia sẻ về tuổi đời hiện tại của mình: "Năm nay tôi 29 tuổi rồi, vì vậy đây là năm cuối cùng trong hàng 2. Sang năm sẽ sang hàng 3, tôi đang cảm nhận những thứ đang rất khác đây".