Kristen Stewart tủi thân nhìn Robert Pattinson có tình mới

12:00 27/09/2014

Những hình ảnh hạnh phúc của Robert Pattinson và bạn gái mới là điều mà Kristen Stewart luôn ao ước bấy lâu nay.

Mối tình của cặp đôi Chạng Vạng không chỉ là chuyện buồn của cả hai ngôi sao Robert PattinsonKristen Stewart, mà đó còn là sự tiếc nuối của hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới khi cả hai tuyên bố chia tay.

Cả hai chính thức "đường ai nấy đi" vào giữa tháng 5/2013 sau hơn 4 năm gắn bó. Chính Robert là người đưa ra quyết định chia tay và cũng là người chủ động dọn hành lý ra khỏi tổ ấm chung. Nguyên nhân là vì scandal tình ái của Kristen với đạo diễn Rupert Sanders vào mùa hè năm 2012. 

Hơn một năm kể từ ngày trở thành hai người xa lạ, có lẽ giờ đây Robert đã sẵn sàng bắt đầu và công khai người tình mới. Anh đang hẹn hò cùng nữ ca sĩ FKA Twigs. RobertFKA liên tục bị phát hiện hẹn hò nhau khi đã có chuyến dạo chơi trên biển Los Angeles, tình tứ vi vu trên phố... và không ngần ngại thể hiện tình cảm nồng thắm trước công chúng.


	
	Robert và FKA Twigs
Robert FKA Twigs

Tuy hiện tại đang vướng phải tin đồn hẹn hò với Nicholas Hoult - bạn diễn cùng cô trong bộ phim mới - nhưng những hình ảnh hạnh phúc của RobertFKA Twigs cũng khiến cho Kristen Stewart cảm thấy đau lòng và tủi thân khi nhìn thấy, đặc biệt là khi Robert công khai nắm tay FKA trên phố. Hành động tình tứ này luôn là điều mà Kristen ao ước anh làm cho mình khi cả hai còn mặn nồng bởi khi đó, KristenRobert rất hiếm khi thể hiện tình cảm trước mặt công chúng.


	
	Nữ ca sĩ FKA Twigs
Nữ ca sĩ FKA Twigs

Bạn của Kristen đã chia sẻ với trang HollywoodLife: "Chuyện tình cảm của Robert và FKA Twigs khiến cho Kristen vừa vui vừa buồn. Cô ấy vui khi thấy Robert hạnh phúc nhưng không thể tránh khỏi cảm giác đau lòng. Kristen biết rằng khi Robert đã công khai tình cảm nơi công cộng tức là anh sẽ nghiêm túc trong mối quan hệ này. Gắn bó với nhau khá lâu nên cô ấy biết rõ Robert rất kín tiếng và sẽ không bao giờ nắm tay ai công khai nếu đó không phải là chuyện tình nghiêm túc".


	
	Kristen được cho rằng đang hẹn hò Nicholas Hoult - tình cũ của Jennifer Lawrence.
Kristen được cho rằng đang hẹn hò Nicholas Hoult - tình cũ của Jennifer Lawrence.