Kristen Stewart thừa nhận thích ăn Phở hơn thức ăn Trung Quốc

15/05/2015, 18:00 GMT+07:00

Nữ diễn viên nổi tiếng vừa có một cuộc trò chuyện đặc biệt khiến những người hâm mộ không khỏi thích thú.

Kristen Stewart đã có một cuộc phỏng vấn thân mật và cực kì thú vị trong xe của người bạn thân Suzie Riemer vào tối 12/5 vừa qua. Cả hai vừa trò chuyện trong khi lái xe đến buổi công chiếu bộ phim mới của cô – Cloulds of Sils Maria. Trong đoạn clip, nữ diễn viên trông rất thoải mái và tự nhiên “chat chit” với cô bạn về những điều yêu thích, ngôi sao Twilight thậm chí còn cười đùa rất nhiều trong suốt cuộc nói chuyện.


Đoạn clip phỏng vấn của Kristen

Điều đáng chú ý nhất trong xuyên suốt đoạn clip là khi Suzie hỏi Kristen cô nàng thích đồ ăn Trung Quốc hay Phở hơn, cô đã ngay lập tức trả lời rằng “phở”. Nữ diễn viên cũng tiết lộ rằng: “Tớ chắc sẽ làm phục vụ và hy vọng rằng sẽ có thể sẽ viết được kịch bản đầu tiên, nghĩ rằng tớ sẽ thay đổi được thế giới điện ảnh”, khi được hỏi nếu không làm diễn viên, Kristen sẽ làm gì.

Các fan cũng biết thêm rằng thức ăn yêu thích mà cô nàng có thể ăn bất cứ khi nào là bánh hamburger phô mai. Cuộc trò chuyện thân mật đã khiến những người hâm mộ của Kristen vô cùng thích thú, nữ diễn viên đã thể hiện một khía cạnh khác của bản thân mà trên phim lẫn trong những cuộc phỏng vấn bình thường ít ai thấy được.