Kristen Stewart tái hợp Robert Pattinson?

10:40 01/11/2013

Cô nàng đã bí mật đến thăm tình cũ Robert Pattinson vào hôm thứ 4 vừa qua.

Robert Pattinson, Kristen Stewart

Mối tình của cặp đôi Chạng Vạng không chỉ là chuyện buồn của cả hai ngôi sao Robert PattinsonKristen Stewart, mà đó còn là sự tiếc nuối của hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới. Chia tay thực sự không phải là điều dễ dàng, kết thúc mối tình gần 5 năm lại càng khó hơn. Chính điều này đã đã khiến Kristen vô cùng đau khổ.

Cả hai chính thức "đường ai nấy đi" vào giữa tháng 5 vừa qua. Chính Robert Pattinson là người đưa ra quyết định chia tay và cũng là người chủ động dọn hành lý ra khỏi tổ ấm chung. Hậu chia tay, Kristen liên tục chìm trong buồn bã, hiếm khi nào cánh săn ảnh bắt gặp được Kristen với hình ảnh gọn gàng, tươm tất.

Tuy nhiên mới đây, nữ diễn viên của On the Road bị phát hiện đã bí mật đến thăm Robert tại căn hộ của anh ở Beverly Hills và đã ở đó đến tận 3 tiếng đồng hồ. Sau đó, cả hai đã bị bắt gặp cùng rời khỏi nhà bằng hai chiếc xe riêng. 

Robert Pattinson, Kristen Stewart

Kristen Stewart

Robert Pattinson

Kristen Stewart

Có lẽ sau thời gian "cạch mặt" nhau thì giờ đây cả hai đã thoải mái với nhau hơn khi chỉ mới cuối tháng 10 vừa qua, một nguồn tin tiết lộ với HollywoodLife rằng Robert đã sẵn sàng và hứng thú để lại đóng cặp cùng Kristen. Nguồn tin này cho biết: "Rob rất muốn lại làm việc cùng Kristen. Anh ấy luôn ngưỡng mộ sự đam mê và tận tâm của Kristen. Anh cũng rất ngạc nhiên về khả năng nhập vai của cô".

Người này cho biết thêm: "Robert học được nhiều điều từ Kristen với vai trò diễn viên và nếu có lời mời đóng cùng Kristen, anh ấy cũng sẵn sàng".