Kristen Stewart nhận "cơn mưa khen" từ đồng nghiệp

15:00 19/03/2015

Trong một bài phỏng vấn mới đây tại một sự kiện, bạn diễn của ngôi sao Twilight đã dùng rất nhiều lời có cánh để khen ngợi khả năng diễn xuất của cô nàng.

Kristen Stewart là một trong những nữ diễn viên thường nhận được nhiều gạch đá nhất từ phía khán giả về khả năng diễn xuất, tuy vậy, đối với những đồng nghiệp đã từng làm việc với cô thì mọi chuyện điều ngược lại. Vừa qua tại sự kiện Jaguar trong liên hoan SXSW 2015, nam diễn viên Nicholas Hoult đã có cơ hội chia sẻ với người xem về bạn diễn trong bộ phim mới Equals của mình.


	
	Kristen và Nicholas trong buổi họp báo về bộ phim
KristenNicholas trong buổi họp báo về bộ phim

Tôi không muốn tiết lộ quá nhiều thông tin về bộ phim. Nhưng (Kristen) là một nghệ sĩ thực thụ và là một người vô cùng tài năng và tuyệt vời như bạn biết đấy, cô ấy luôn biết cách xử lý tình huống, các câu thoại và phát triển chúng, cô ấy rất chú tâm làm việc kĩ lưỡng với câu chuyện. Tôi không thể dùng lời để ca ngợi cô ấy cho hết được...”, ngôi sao Warm Bodies (Xác sống biết yêu) chia sẻ với trang Entertainment tonight Canada.

Sau đó tại sự kiện Wired Insider, anh chàng lại tiếp tục tiết lộ với trang Eonline rằng: “Cô ấy rất tài năng, đáng yêu và là một cô gái tuyệt vời... cô ấy có một cách tiếp cận với công việc rất thông minh”. Trong bộ phim Equals, HoultStewart là hai nhân vật sống trong một thế giới ở thời đại tương lai, nơi mà tất cả những cảm xúc của con người đã bị loại bỏ hoàn toàn.

Nhân vật của tôi bắt đầu bị bệnh, và cậu ấy bắt đầu có những cơn ác mộng, có cảm xúc với một số thứ và cậu ấy đã kiểu như: “Đợi đã! Chuyện gì đang xảy ra ở đây vậy?”. Và cậu ấy chú ý đến nhân vật của Kristen, họ bắt đầu phát triển một mối quan hệ trong thế giới mà họ không được phép có bất kì mối quan hệ nào, nơi mà những thứ đó không tồn tại. Nó đơn giản là một câu chuyện tình yêu”.