Kristen Stewart muốn "lên chức"

07/11/2012, 08:02 GMT+07:00

(YAN News)- Kristen Stewart thẳng thắn chia sẻ về ước mơ muốn được làm mẹ của mình.

(YAN)- Kristen Stewart thẳng thắn chia sẻ về ước mơ muốn được làm mẹ của mình.

Ngày hôm qua (5/11), nàng Bella của "Twillight" đã nhận lời tham gia chương trình The Tonight show và có một buổi trò chuyện thú vị với người dẫn chương trình Jay Leno tại Burbank, bang Califonia (Mỹ). Kristen mặc một bộ đầm giản dị và bắt mắt khi tham dự buổi talk show. Trong buổi trò chuyện, cô đã chia sẻ rất nhiều về bộ phim The Twilight Saga: Breaking Dawn phần hai. 


	
	Kristen mặc một chiếc váy giản dị nhưng vô cùng bắt mắt khi tham dự The Tonight Show.
Kristen mặc một chiếc váy giản dị nhưng vô cùng bắt mắt khi tham dự The Tonight Show.

Trong phần cuối này, nhân vật Bella phải trải qua quá trình làm mẹ và điều này với Kristen là một thử thách rất lớn, tuy nhiên người đẹp lại tỏ ra khá thích thú. Cô chia sẻ: "Tôi không thể chờ đợi tới giây phút được làm mẹ, nhưng không, tôi vẫn phải đợi thôi. Tôi nghĩ rằng trở thành mẹ là khát khao và là bản năng của người phụ nữ. Đó là một trong những điều khiến tôi yêu thích câu chuyện và nhân vật Bella. Và tôi cảm thấy thật hào hứng khi được trải nghiệm qua giai đoạn này trước khi tôi trở thành một người mẹ thực sự."


	
	Kristen chia sẻ về khát khao được làm mẹ của mình với MC Jay Leno.
Kristen chia sẻ về khát khao được làm mẹ của mình với MC Jay Leno.

Bella và bạn diễn, cũng là người yêu- Robert Pattinson vừa mới trải qua một thời gian sóng gió, và hiện tại họ lại dọn về sống chung cùng nhau và yêu nhau hơn bao giờ hết. Sắp tới đây, nhưng người hâm mộ trên thế giới sẽ gặp lại cặp đôi trong vai Bella xinh đẹp và chàng ma cà rồng điển trai Edwart Cullen vào ngày 16/11 tới đây trong bộ phim Breaking Dawn phần 2.