Kristen Stewart muốn con mình đẹp như tài tử Bollywood

15:05 23/11/2012

Ngôi sao 'Chạng vạng' thổ lộ, cô thích con trai đẹp như tài tử Bollywood nhưng mắt phải giống bạn trai.


	
	Kristen và Robert Pattinson trong lễ ra mắt phim "Hừng đông 2".
Kristen và Robert Pattinson trong lễ ra mắt phim "Hừng đông 2".

Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Kristen Stewart bày tỏ mong ước được đóng phim Bollywood. Cách đây một năm, đã có tin đồn cô được mời đóng cùng tài tử Ấn Độ Hrithik Roshan trong phim Paani. Tuy nhiên đến nay, dự án này vẫn chưa khởi động.

Kristen chia sẻ: "Nếu ai đó đưa cho tôi một kịch bản hay, có thể tôi rất muốn tham gia một bộ phim Bollywood. Tôi thích được làm việc với tài tử Hrithik Roshan. Anh ấy là một diễn viên tuyệt vời và vô cùng điển trai". Nữ diễn viên 22 tuổi còn nhấn mạnh: "Nếu có con trai, tôi mong cậu bé sẽ có ngoại hình như Hrithik Roshan, nhưng với đôi mắt của Rob Pattinson".


	
	Nam diễn viên Hrithik Roshan.
Nam diễn viên Hrithik Roshan.

Theo tờ Hindustantimes của Ấn Độ, Hrithik không thể bình luận gì trước lời ca ngợi của Kristen. Trong khi đó, vợ anh, Sussanne phát biểu sau khi phá lên cười: "Ồ, tôi có thể nói gì đây? Đó là một lời nhận xét tán dương. Kristen là một diễn viên tài năng. Bởi vậy, thực sự ấn tượng và rất vinh hạnh cho chúng tôi khi được nghe cô ấy nói như vậy. Tôi chắc rằng Hrithik cũng có cảm nhận tương tự như tôi".

Kristen Stewart gần đây thường xuyên bày tỏ khao khát có con sau khi cô trải nghiệm làm mẹ trong phần cuối Hừng đông. Người đẹp chia sẻ: "Tôi đã không nhận ra rằng mình có bản năng làm mẹ mạnh mẽ như thế nào cho đến khi trở thành mẹ của bé Mackenzie trong phim. Nó rất kỳ lạ".


	
	Kristen và con gái trong "Hừng đông".
Kristen và con gái trong "Hừng đông".

Kristen có lẽ vẫn còn quá trẻ để sinh con và kết hôn trong khi sự nghiệp còn đang mở rộng trước mắt. Tuy nhiên mọi chuyện khó có thể đoán trước khi mối tình 3 năm của cô và Robert Pattinson đang rất mặn nồng. Pattinson đã yêu bạn gái đến mức có thể gạt bỏ ghen tuông, tự trọng để sẵn sàng tha thứ cho vụ ngoại tình ồn ào của cô với đạo diễn Bạch Tuyết và gã thợ săn hồi tháng 7 năm nay.