Kristen Stewart mong Robert Pattinson đến dự sinh nhật

19/03/2014, 11:41 GMT+07:00

Có vẻ như Kristen Stewart vẫn còn chút gì đó nuối tiếc trong mối quan hệ với Robert Pattinson.

Có vẻ như Kristen Stewart vẫn còn chút gì đó nuối tiếc trong mối quan hệ với Robert Pattinson.

Xem thêm:

>> Những cặp đôi liên tục khiến fan "đau tim"
>> Ngỡ ngàng với thú cưng "siêu độc" của người nổi tiếng
>> Khi những anh chàng quyến rũ bỗng dưng béo phì

Mối tình của cặp đôi Chạng Vạng không chỉ là chuyện buồn của cả hai ngôi sao Robert PattinsonKristen Stewart, mà đó còn là sự tiếc nuối của hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới. Chia tay thực sự không phải là điều dễ dàng, kết thúc mối tình gần 5 năm lại càng khó hơn. Chính điều này đã đã khiến Kristen vô cùng đau khổ.

Cả hai chính thức "đường ai nấy đi" vào giữa tháng 5/2013. Chính Robert Pattinson là người đưa ra quyết định chia tay và cũng là người chủ động dọn hành lý ra khỏi tổ ấm chung. Hậu chia tay, Kristen liên tục chìm trong buồn bã, hiếm khi nào cánh săn ảnh bắt gặp được Kristen với hình ảnh gọn gàng, tươm tất.

Và giờ đây, khi ngày sinh nhật lần thứ 24 của nàng Bella đã cận kề, điều cô mong muốn nhất cho ngày này không phải là hoa, quà mà là sự có mặt của Robert Pattinson. Một người bạn của Kristen đã chia sẻ với HollywoodLife: "Kristen muốn tổ chức bữa tiệc sinh nhật sắp tới cùng những người bạn bè thân thiết và cô ấy cũng muốn Robert tham dự".


	
	Robert và Kristen khi còn mặn nồng.
RobertKristen khi còn mặn nồng.

Người này chia sẻ thêm: "Tuy không gặp Robert trong một thời gian dài nhưng cả hai vẫn liên lạc với nhau bằng cách nhắn tin hoặc Skype. Giờ đây họ cùng một quan điểm là chỉ tập trung vào công việc và không ai trong họ đang hẹn hò cả. Quan hệ của họ đang rất tốt và nếu Robert tham dự sinh nhật của Kristen thì ắt hẳn đó là món quà tuyệt vời nhất của cô ấy".