Kristen Stewart bí mật hẹn hò đạo diễn Rupert Sanders

19/09/2013, 14:35 GMT+07:00

Đây chính là người mà Kristen Stewart đã từng lén lút qua lại khi còn mặn nồng với Robert Pattinson.

Đây chính là người mà Kristen Stewart đã từng lén lút qua lại khi còn mặn nồng với Robert Pattinson.

Kristen Stewart, Rupert Sanders

Tháng 7/2012, những hình ảnh hẹn hò, ôm ấp nhau của Kristen Stewart và vị đạo diễn Rupert Sanders đã có gia đình đã bị phanh phui trên khắp các mặt báo. Vụ ngoại tình đặt dấu chấm hết cho gia đình 4 người hạnh phúc của Rupert Sanders. Còn Kristen thì tỏ ra ăn năn hối hận và lên tiếng xin lỗi Robert về hành vi vụng trộm của mình trước báo giới.

Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân dẫn đến sự tan rã của cặp đôi Chạng Vạng này. Sau khi chia tay, người hâm mộ liên tục được cập nhật những hình ảnh ủ rũ, buồn bã của Kristen và cả những tâm sự vẫn còn vương vấn đến tình cũ Robert.

Kristen Stewart, Rupert Sanders
Những hình ảnh lén lút hẹn hò của Kristen Stewart và Rupert Sanders

Tuy nhiên mới đây, theo tạp chí OK!, Kristen và vị đạo diễn của Bạch Tuyết và Thợ Săn đã bị phát hiện gặp gỡ nhau. Cuộc gặp gỡ này diễn ra rất nhanh chóng. Đây không phải là lần đầu cả hai lén lút gặp nhau kể từ sau khi vụ việc Kristen 'cắm sừng' Robert. Trước đây khi Rupert vừa ly dị vợ, Kristen và ông cũng đã có qua lại với nhau nhưng mối quan hệ của họ không kéo dài được lâu.

Vừa qua, Robert Pattinson đã rao bán ngôi nhà mà anh và Kristen đã từng ở khi cả hai còn đang hẹn hò. Theo RealEstalker, ngôi nhà được bán với giá 6,75 triệu USD.


	
	Tổ ấm một thời của Kristen và Robert
Tổ ấm một thời của KristenRobert

CTV - Kodi (Theo HollywoodLife)