Kristen "cặp kè" Taylor Lautner, Pattinson khoe răng vàng xỉn

06/03/2013, 20:00 GMT+07:00

Chia tay "chàng ma cà rồng" Robert Pattinson, Kristen đang tìm niềm vui mới bằng cách đi chơi bạn diễn "người sói" Taylor Lautner.

Chia tay "chàng ma cà rồng" Robert Pattinson, Kristen đang tìm niềm vui mới bằng cách đi chơi bạn diễn "người sói" Taylor Lautner.

Tối ngày thứ 3 (5/3), cánh săn ảnh lại tiếp tục bắt gặp Kristen Stewart có mặt tại câu lạc bộ Troubadour cùng với cô bạn thân ở West Hollywood, California. 

Khi đến nơi, nữ diễn viên xinh đẹp ngồi ngay băng ghế phía trước của xe hơi, trong khi đó, ngôi sao khác của Chạng Vạng, "chàng người sói" Taylor Lautner ngồi ghế sau. Cả hai ngôi sao của Chạng Vạng đều mặc những bộ trang phục đơn giản và đội chiếc mũ lưỡi trai ngược ra phía sau.


	
	Taylor Lautner ngồi chung xe với Kristen đến câu lạc bộ hôm 5/3
Taylor Lautner ngồi chung xe với Kristen đến câu lạc bộ hôm 5/3

Không có bất kỳ hành động thân mật hay những ánh mắt cử chỉ nào cho thấy hai người đang hẹn hò hay có hành động nào khác ngoài mối quan hệ bạn bè đơn thuần. 

Cũng vào cuối tuần qua, ngay sau khi vừa cắt chỉ vết thương ở chân và bỏ nạng, Kristen đã đi tới buổi hòa nhạc của Marcus Foster cùng với những người bạn gái thân thiết của mình. 


	
	Vết thương ở chân của Kristen vẫn chưa thực sự lành hẳn.
Vết thương ở chân của Kristen vẫn chưa thực sự lành hẳn.

Trong khi đó, bạn trai cũ Robert Pattinson vẫn còn đang miệt mài làm việc trên phim trường tại Úc cho bộ phim mới nhất, The Rover. Bức ảnh mới nhất trên phim trường, "chàng ma cà rồng" nở một nụ cười với hàm răng ghê rợn và mặt nhem nhuốc. Nam diễn viên 26 tuổi đã cắt trụi mái tóc dài lãng tử của mình thay vào đó là kiểu tóc "húi cua", hàm râu xồm xoàm cho phù hợp với vai diễn.


	
	Robert Pattinson với tạo hình nhem nhuốc trên phim trường The Rover tại Úc.
Robert Pattinson với tạo hình nhem nhuốc trên phim trường The Rover tại Úc.

Tính đến giờ, cặp  Robert và Kristen đã chia tay vừa tròn 1 tháng. Câu chuyện tình của cặp đôi đã hao tốn rất nhiều giấy mực của báo chí, còn người hâm mộ thì tiếc nuối. Nhưng cho đến thời điểm hiện tại, cả Kristen và  Robert đều chưa chính thức tuyên bố chính thức về chuyện tình cảm của mình với báo chí và công chúng.