Kris sẽ gia nhập tập đoàn điện ảnh Hoa Nghị?

20/10/2014, 22:00 GMT+07:00

Không chỉ chụp ảnh chung với con gái của ông chủ Hoa Nghị, Kris còn bị tiết lộ thông tin sẽ tham gia đến 3 bộ phim điện ảnh.

Vài ngày trước, một cô gái đã đăng lên trang cá nhân của mình bức ảnh chụp chung với Kris (Ngô Diệc Phàm) kèm lời nhắn: "Đây là thành viên mới trong gia đình tôi!" Ngay lập tức thông tin này đã tạo sóng trong cộng đồng mạng vì cô gái này là Vương Nguyên Văn, con gái Vương Trung Lỗi, ông chủ của tập đoàn điện ảnh Hoa Nghị.

Kris

Kris

Ngay sau đó Vương Nguyên Văn lại đăng tải một bài viết khác: "Chúc mừng! Chờ mong 3 bộ phim điện ảnh trong năm tới". Có vẻ như anh chàng Kris sẽ tham gia ít nhất là 3 bộ phim điện ảnh trong năm tới. Ngoại trừ phim Nơi Chỉ Chúng Ta Biết, Ngô Diệc Phàm còn hợp tác với dàn sao gạo cội của Hoa Ngữ là Phùng Tiểu Cương, Trương Quốc Lập, Khương Văn trong Lão Pháo Nhân.

Kris

Hoa Nghị được coi là một trong những tập đoàn điện ảnh và truyền hình lớn nhất của Trung Quốc, rất nhiều ngôi sao lớn như Diêu Thần, Lý Băng Băng, Huỳnh Hiểu Minh đều đang có hợp đồng làm việc với tập đoàn này. Thậm chí trong lễ kỷ niệm tròn 20 năm của tập đoàn, những ngôi sao lớn như Thành Long, Lưu Đức Hoa, Trương Quốc Lập... đều xuất hiện để chúc mừng.

Kris

Nhiều người cho rằng lựa chọn Hoa Nghị làm chỗ dựa chính là lựa chọn hoàn toàn chính xác của Kris khi anh đang "chân ướt chân ráo" quay về Trung Quốc sau khi rời khỏi SM. Thêm vào đó bằng vào kinh nghiệm lăng xê cho hàng loạt ngôi sao hàng đầu Hoa Ngữ, Hoa Nghị thừa sức để đẩy Ngô Diệc Phàm lên đỉnh cao sự nghiệp diễn xuất.