Kris sẽ cạnh tranh vai diễn với Mario Maurer?

08:00 26/08/2014

Trước sự thành công vượt mong đợi của Cuộc Sống Hạnh Phúc Của Mọi Người (Embarrassed People A Happy Life), các nhà làm phim đã lên kế hoạch để sản xuất phần 2 với tựa đề Mùa Xuân Của Mọi Người.

Kris
Kris

Mario Maurer
Mario Maurer

Với chính sách "một phim hai sao", nhà sản xuất Mùa Xuân Của Mọi Người đã lên kế hoạch để mời 1 ngôi sao nam trẻ nổi tiếng tham gia tác phẩm. Dự kiến đoàn làm phim sẽ sang Thái Lan để quay ngoại cảnh. Cũng vì việc này mà nhà sản xuất đang đưa tầm ngắm sang Thái với hy vọng mời được một ngôi sao của xứ này tham gia phim của mình.

Mario Maurer

Khi chia sẻ về khó khăn tìm kiếm diễn viên nam thích hợp, thành viên đoàn làm phim chia sẻ: "Hiện tại, trong nước rất khó để tìm được diễn viên trẻ và đẹp trai để vào vai này. Vai diễn này rất ấn tượng, mới 20 tuổi đã phải làm bố của một đứa bé. Đây cũng là vai diễn mà diễn viên phải thể hiện được sự trưởng thành theo thời gian, đòi hỏi kỹ năng diễn xuất rất cao".

Kha Chấn Đông
Scandal ma túy đã khiến tên của Kha Chấn Đông bị gạch ra khỏi danh sách

Ông Trương Quân Hàm cũng tỏ vẻ tiếc nuối khi một trong những ứng cử viên sáng giá của họ là Kha Chấn Đông bị bắt vì hút ma túy: "Tôi chỉ có thể nhấn mạnh Mùa Xuân Của Mọi Người là bộ phim tràn ngập năng lượng và phát huy tinh thần của thể loại phim truyền hình Giấc Mơ Trung Quốc nên chúng tôi cần diễn viên phải có hình tượng tốt".

Kris

Hiện tại 2 ngôi sao được đoàn làm phim chú ý nhất là Kris (Ngô Diệc Phàm) và Nam Thần Thái Lan Mario Maurer. Theo lời của Trương Quân Hàm, Mario Maurer tỏ ra rất thích thú và mong muốn được tham gia bộ phim này, còn Ngô Diệc Phàm cũng đang trong quá trình thảo luận với nhà sản xuất: "Chúng tôi đã gửi kịch bản cho Ngô Diệc Phàm từ tuần trước. Cậu ấy cũng tỏ ra rất thích thú với bộ phim này. Cụ thể quá trình hợp tác thì phải chờ 2 bên tiến thêm một bước thảo luận nữa".