Kris (Ngô Diệc Phàm) quyết không từ bỏ âm nhạc và diễn xuất

22:00 07/11/2014

Anh chàng không ngần ngại chia sẻ tâm trạng vui sướng khi ước mơ của mình đã trở thành sự thật.

Như thông tin đã đưa từ trước, Ngô Diệc Phàm sẽ chính thức ra mắt ca khúc solo và cũng là ca khúc chủ đề trong bộ phim Somewhere Only We Know của đạo diễn Từ Tịnh Lôi. Vào ngày 5/11, ca khúc chính thức được ra mắt và truyền thông Trung Quốc đã thực hiện một cuộc phỏng vấn ngắn với Ngô Diệc Phàm nói về kế hoạch tương lai của mình.


Cùng thưởng thức ca khúc There's A Place của Ngô Diệc Phàm

Trong suốt cuộc phỏng vấn, Ngô Diệc Phàm cho biết: "Tôi đã từng mơ ước được trở thành diễn viên trong một thời gian rất dài. Và bây giờ tôi rất hạnh phúc khi có thể thực hiện được giấc mơ đó". Ngoài ra, anh cũng đề cập đến khoảng thời gian còn trong EXO: "Trong vài năm qua, tôi đã tập trung vào âm nhạc thay cho diễn xuất và tôi cũng đã cảm nhận được sự quyến rũ khi biểu diễn trên sân khấu. Với hoạt động âm nhạc, tôi luôn có niềm đam mê và năng lượng làm việc khác nhau".

Nói về kế hoạch tương lai, Ngô Diệc Phàm chia sẻ: "Nếu diễn xuất là một cách để miêu tả cuộc sống của người khác, tôi nghĩ rằng âm nhạc là một cách để tôi miêu tả chính cuộc sống của tôi. Cho đến bây giờ, tôi không muốn từ bỏ âm nhạc hay diễn xuất. Tùy thuộc vào tình hình hiện tại của mình, tôi muốn cùng đóng phim và hoạt động âm nhạc".