Kris bị tố yêu sách và hành xử như ngôi sao lớn

08:00 11/12/2014

Sau khi rời khỏi EXO và quay về quê hương, Kris liên tục được mời tham gia các bộ phim điện ảnh ở quê nhà. Nhưng nhiều nguồn tin tiết lộ mẹ của Kris liên tục yêu sách bắt đoàn làm phim phải đối xử với mình như các ngôi sao lớn đến từ Hàn.

Kris

Sau khi tham gia bộ phim Có Một Nơi Chỉ Chúng Ta Biết của nữ diễn viên đạo diễn Từ Tịnh Lôi, Kris lại được mời tham gia bộ phim điện ảnh Lão Pháo Nhi cùng với dàn diễn viên nổi tiếng như Phùng Tiểu Cương, Lý Dịch Phong... Trong tác phẩm này Lý Dịch Phong được Hoa Nghị ưu ái giao vai diễn làm con trai của Phùng Tiểu Cương. Trong bộ phim toàn sao này, Kris chỉ được giao vai nam phụ thứ 2 trong phim.

Tuy nhiên gần đây các trang truyền thông của Hoa ngữ lại tố Kris hành xử như ngôi sao. Nhiều nguồn tin tiết lộ mẹ của Kris liên tục yêu sách bắt đoàn làm phim phải đối xử với mình như các ngôi sao lớn đến từ Hàn. Bà yêu cầu nhóm sản xuất phải thông báo cho con mình biết trước các cảnh quay và bạn diễn, không cho phép sao Hàn được diễn chung với con trai mình cũng như đòi tiền cát-xê cao.

Lý Dịch Phong

Không dừng lại ở đó, mẹ của Kris còn yêu cầu nhóm sản xuất Lão Pháo Nhi phải sửa lại kịch bản để đưa con trai mình lên làm nam phụ số 1 và đẩy Lý Dịch Phong xuống. Tuy nhiên ở đại lục, danh tiếng của Lý Dịch Phong cao hơn Kris nên Hoa Nghị đã phản bác yêu cầu này. Sau khi nhận được tối hậu thư của Hoa Nghị, Kris đành phải chấp nhận làm yêu cầu của công ty vì không muốn để lỡ cơ hội được đóng phim.

Lý Dịch Phong

Lý Dịch Phong