"Hiện tượng Kpop" từng gây sốt ở MMA 2017 sắp debut khi chỉ mới 9 tuổi gây tranh cãi

25/01/2018, 10:30 GMT+07:00

Quyết định “debut” khi mới 9 tuổi, cô bạn nhỏ này đã khiến fan Kpop thực sự “đứng ngồi không yên.

Quả không hổ danh là đất nước có ngành công nghiệp giải trí phát triển bậc nhất thế giới, Hàn Quốc đang ngày càng chứng minh sức mạnh của mình khi “cho ra lò” ngày càng nhiều idol chất lượng. Và mới đây là một cái tên trẻ nhất trong lịch sử: Na Ha Eun – “debut” khi vừa tròn 9 tuổi.


So Special - MV Teaser - Sản phẩm ra mắt của Ha Eun sẽ được công bố vào ngày 26/1 tới đây.

Nếu như trước đây, nhiều idol xứ Hàn gây “choáng” khi ra mắt năm 13, 14 tuổi thì nay, thần tượng “mới toanh” của Kpop này sẽ khiến chúng ta phải “sốc toàn tập” khi quyết “debut” ở độ tuổi mang con số 9. Đó là Na Ha Eun.

Na Ha Eun, sinh năm 2009, đã "đánh cắp" trái tim của các giám khảo và tất cả khán giả chương trình âm nhạc K-Pop Star 4. Cô bé mới 6 tuổi nhưng đã rất tự tin thể hiện cùng phong cách cực hồn nhiên, dễ thương, đồng thời trình diễn khả năng vũ đạo khiến mọi người trầm trồ.


Phần trình diễn đầy tự tin năm 6 tuổi của Na Ha Eun.

Hai năm trước đó, khi mới 4 tuổi, Na Ha Eun cũng từng gây "sốt" mạng khi xuất hiện trên chương trình Star King, trình diễn ca khúc Bubble PopChange của Hyun Ah (4minute). Tài vũ đạo, sự hồn nhiên của cô bé đã chinh phục khán giả và được đặt biệt danh "tiểu Hyun Ah". Cô bé có ngoại hình và nụ cười đáng yêu này chia sẻ mơ ước trở thành một ca sĩ hát hay và nhảy đẹp.

Kpop sắp có một thần tượng siêu trẻ “debut” khi mới 9 tuổi
Na Ha Eun, có biệt danh là “tiểu Hyun Ah”, tỏa sáng trên sân khấu nhờ vẻ dễ thương và tự tin.

Kpop sắp có một thần tượng siêu trẻ “debut” khi mới 9 tuổi

Kpop sắp có một thần tượng siêu trẻ “debut” khi mới 9 tuổi

Kpop sắp có một thần tượng siêu trẻ “debut” khi mới 9 tuổi

Kpop sắp có một thần tượng siêu trẻ “debut” khi mới 9 tuổi
Những hình ảnh vô cùng đáng yêu của Ha Eun.

Tiếp tục gấy ấn tượng tại Melon Music Awards 2017 với màn nhảy “cực chất”, Na Ha Eunb thực sự khiến trái tin người hâm mộ “đạp loạn nhịp”. Ngoài ra, cô bé cũng nổi tiếng với các clip nhảy cover và tham gia các show tạp kĩ.


Na Ha Eun gây ấn tượng tại Melon Music Awards 2017.

Với biệt danh “'tiểu Hyun Ah” từ khi mới xuất hiện trên sân khấu Kpop, cô bạn nhỏ dễ thương này đã được nhiều người dự đoán sẽ “làm nên chuyện” trong tương lai. Và sự thật là, cô ấy đã bước đầu tạo được sức hút trên khắp mạng xã hội châu Á khi quyết định gia nhập Kpop.

Đứng trước sự kiện được coi là hấp dẫn nhất mạng xã hội xứ Hàn nhưng ngày gần đây, phía netizen đã nổ ra một cuộc tranh cãi. Trong khi nhiều fan Kpop ủng hộ thần tượng trẻ debut, thì một số ý kiến lại cho rằng “cô bé còn quá nhỏ”.

Rất nhiều lời bình luận được để lại sau MV Tester của Na Ha Eun, cho rằng “đây là độ tuổi để cô bé tận hưởng tuổi thơ”, “có phải người lớn đang lợi dụng tài năng của cô bé để thu lợi nhuận cho mình?”, “tài năng của cô bé 9 tuổi này chưa thực sự ấn tượng và cô bé cần thời gian để trưởng thành hơn nữa”, “làm ơn hay để con bé là một đứa trẻ với đô f chơi mà nó yêu thích”,…

Còn riêng bạn, với tư cách là fan ruột của Kpop, bạn nghĩ sao về quyết định táo bạno cư cô bé 9 tuổi này?

Nguồn: AK

Ảnh: Tổng hợp.