K-pop chỉ có G-Dragon và CL thoải mái tương tác mà không có fan war

07/09/2020, 17:10 GMT+07:00

Có lẽ nhiều khán giả đã quá quen thuộc với những luật lệ K-pop, việc idol nam và nữ luôn giữ khoảng cách với nhau giống như một nội quy chung.

Tuy nhiên, K-pop vẫn xuất hiện 2 idol nam, nữ mà dù có nắm tay, hôn nhau,... người hâm mộ vẫn thấy vô cùng bình thường.


G-Dragon và CL thoải mái ôm ấp (Ảnh: Twitter).
G-Dragon và CL thoải mái ôm ấp (Ảnh: Twitter).

>>>Xem thêm: Những người tình tin đồn xung quanh G-Dragon, fan mong ai là thật?

G-Dragon và CL là cặp đôi duy nhất có tương tác thân mật được ủng hộ

Mới đây, người hâm mộ bỗng nhiên "đào mộ" lại khoảnh khắc G-Dragon (BIGBANG) và CL (2NE1) bên nhau, họ cho rằng đây chính là cặp idol nam - nữ duy nhất trong K-pop không chịu sự tác động của những luật lệ.


Tình tứ xoa đầu đàn em trên sân khấu (Ảnh: Twitter).
Tình tứ xoa đầu đàn em trên sân khấu (Ảnh: Twitter).

Được biết đến là những anh, chị đại của K-pop, thủ lĩnh của BIGBANG và 2NE1 luôn thể hiện được những cá tính riêng và phá vỡ những quy tắc của một idol. 


Thậm chí là ôm nhau khi biểu diễn (Ảnh: Twitter).
Thậm chí là ôm nhau khi biểu diễn (Ảnh: Twitter).

G-Dragon (1988) và CL (1991) tương tác dễ thương đến độ được fan gọi bằng biệt danh thân mật: Skydragon. Khi còn là những chàng trai cô gái mới lớn họ đã ở bên nhau và cùng lớn lên với những giai điệu âm nhạc tại YG.


Thân thiết ở hậu trường (Ảnh: Twitter).
Thân thiết ở hậu trường (Ảnh: Twitter).

Tình bạn của hai thần tượng nhận được sự ủng hộ từ fan cả 2 nhóm. Trong các concert chung do công ty tổ chức mỗi năm, fan lại được chứng kiến khoảnh khắc CL và G-Dragon thường xuyên có những động tác ôm ấp, nắm tay nhau.


Khoác vai nhau như người yêu (Ảnh: Twitter).
Khoác vai nhau như người yêu (Ảnh: Twitter).

Dù có rất nhiều fan "đẩy thuyền" cặp đôi này nhưng họ vẫn dừng lại ở mức tình bạn, anh em thân thiết trong giới idol cũng như thể "người một nhà".

>>>Có thể bạn quan tâm: Một mình Dara có 3 phiên bản giày, lại được G-Dragon tặng riêng

Thế hệ K-pop Gen 3, nam và nữ idol thân mật là một điều cấm kỵ

Có thể nói rằng CL và G-Dragon chính là 2 idol khác giới duy nhất có thể thoải mái tương tác khi ở bên nhau mà không nhận nhiều chỉ trích hay phản ứng không tốt từ 2 phía fan hâm mộ.


Cặp đôi duy nhất Gen 2 tình tứ mặc đồ đôi biểu diễn thân mật (Ảnh: Twitter).
Cặp đôi duy nhất Gen 2 tình tứ mặc đồ đôi biểu diễn thân mật (Ảnh: Twitter).

Từ thế hệ Gen 3 trở đi, nam và nữ idol K-pop dường như tách hẳn nhau ra. Họ không được tương tác với nhau trên sân khấu quá mức cho phép, hiếm khi hợp tác biểu diễn chung với nhau như Gen 2 vì ngại "đụng chạm".


Tựa vai nhau nơi công cộng (Ảnh: Twitter).
Tựa vai nhau nơi công cộng (Ảnh: Twitter).

Đặc biệt là một khi tin hẹn hò của nam và nữ idol Gen 3 xảy ra, họ chắc chắn sẽ bị chỉ trích nặng nề, danh tiếng có thể tụt dốc và fan hâm mộ cũng quay lưng ngay sau đó.

Thậm chí là những idol cùng công ty YG đến hiện tại còn bị công ty yêu cầu "né" gặp mặt để tránh phát sinh những điều không đáng có, chứ không "dễ dãi" như trước.

>>>Bài viết liên quan: Bị G-Dragon chê xuống sắc, Dara quyết tâm lột xác

Ảnh: Tổng Hợp

Dù công công ty với G-Dragon và CL nhưng BLACKPINK và iKON bị cấm gặp mặt

Khác với đàn anh, đàn chị dù có thoải mái tương tác vẫn không bị lên án thì BLACKPINK và iKON phải chịu luật khắc nghiệt hơn.

Cụ thể hai nhóm nhạc này bị cấm gặp mặt nhau dù là "gà nhà" cùng công ty. Theo như các thành viên chia sẻ thì từ thời thực tập sinh cả hai nhóm đã phải ăn giờ riêng do công ty quy định để tránh gặp nhau.

Có lẽ do "vết xe đổ" khi 2 thực tập sinh của hai nhóm BLACKPINK và iKON hẹn hò nên công ty quyết định không dễ dãi với nghệ sĩ như đã làm với G-Dragon và CL của trước kia để tránh những sự cố đáng tiếc.