Kourtney Kardashian khoe trọn vẹn đường cong "chết người" trong sinh nhật Penelope Disick

10/07/2018, 13:30 GMT+07:00

Kourtney Kardashian khoe đường cong đầy gợi cảm trong chuyến du lịch tại bờ biển Ý xinh đẹp, với cô con gái 6 tuổi Penelope Disick.

Kourtney Kardashian khoe đường cong đầy gợi cảm trong chuyến du lịch tại bờ biển Ý xinh đẹp.

Kourtney Kardashian đã đón sinh nhật lần thứ 6 cùng cô con gái rượu Penelope Disick trên chiếc du thuyền sang trọng tại Portofino (Ý) vào ngày 8 tháng 7 vừa qua,  Bà mẹ 3 con làm cho dân tình có phen bỏng mắt với việc lựa chọn bộ bikini gợi cảm khoe trọn 3 vòng chết người của cô. Trong bộ bikini của mình, bà mẹ 39 tuổi gần như khoe trọn “những chỗ cần khoe”.

Bà mẹ 39 tuổi dường như đang thách thức với thời gian với những đường cong tuyệt vờiBà mẹ 39 tuổi dường như đang thách thức với thời gian với những đường cong tuyệt vời

Younes Bendjima cũng được mời đến buổi tiệc sinh nhật của Penelope Disick, có vẻ như Kourtney Kardashian đang hy vọng bọn trẻ có mối quan hệ tốt đẹp với “tình trẻ” của mình. Sự hiện diện của Younes Bendjima càng khẳng định mối quan hệ giữa Kourtney “bồ trẻ” vẫn đang diễn ra vô cùng tốt đẹp trong suốt thời gian qua. Liệu có hay không một kết thúc bất ngờ cho người hâm mộ bà mẹ đơn thân?


Dường như Kourtney đang rất nghiêm túc với "tình trẻ" 
Dường như Kourtney đang rất nghiêm túc với "tình trẻ" 

Kourtney hiện vẫn đang cố gắng cân bằng cuộc sống của một nghệ sĩ đa tài và một bà mẹ tuyệt vời cho các con của mình. Cô hiện đang sở hữu khối tài sản “khủng” lên tới 35 triệu USD từ những hoạt động nghệ thuật của mình.

Cô con gái Penelpope luôn là niềm tự hào của KourtneyCô con gái Penelpope luôn là niềm tự hào của Kourtney

Với cô, gia đình vẫn là điều quý giá trong cuộc sống, thực tế ngôi sao thường xuyên đăng những bức ảnh của chính mình cùng cô con gái Penelope, nhưng những bức ảnh của cô vẫn không quên “khoe trọn vẹn” vòng eo săn chắc, tuyệt vời.

Bà mẹ 3 con luôn "dậy sóng" mỗi khi đăng những bức ảnh với bikini Bà mẹ 3 con luôn "dậy sóng" mỗi khi đăng những bức ảnh với bikini 

Chúng tôi sẽ cập nhật nhiều hơn nữa thông tin về cuộc sống sang chảnh và đầy bận rộn của “cô đào” Kourtney. Trong khi chờ đợi, chúng ta đừng quên gửi lời chúc mừng sinh nhật đến cô công chúa bé nhỏ Penelope nhé!