Knet xôn xao: Vì đối đầu Jisoo nên Miyeon không debut với BLACKPINK

22/07/2020, 14:15 GMT+07:00

Có thể nói rằng ở thời điểm hiện tại BLACKPINK là 4 mảnh ghép hoàn hảo nhất với: Jennie, Lisa, JisooRosé. Tuy nhiên nhóm nhạc này ngày chưa debut từng có một đội hình khác mà khi nhắc đến nhiều người vẫn tiếc nuối.

Thành viên Miyeon của (G)I-DLE chính là thành viên hụt của BLACKPINK, điều này tạo nên nhiều tranh luận khi ai cũng thắc mắc vì sao cô nàng rời đi?


Miyeon và Jisoo trở thành chủ đề tranh luận về visual (Ảnh: Twitter).
Miyeon và Jisoo trở thành chủ đề tranh luận về visual (Ảnh: Twitter).

>>>Xem thêm: Jisoo là sao châu Á duy nhất nằm trong top ảnh hưởng giới làm đẹp

Knet đưa ra nguyên nhân rời đi của Miyeon là vì Jisoo

Thời gian gần đây, cái tên Miyeon trở nên khá thu hút với khán giả K-pop, không riêng ra mắt trong nhóm (G)I-DLE mà còn mang cái bóng "thành viên hụt" của BLACKPINK.


Nguyên nhân rời công ty của Miyeon gây xôn xao trở lại (Ảnh: Fansite).
Nguyên nhân rời công ty của Miyeon gây xôn xao trở lại (Ảnh: Fansite).

Nguyên nhân về sự ra đi tiếc nuối của thành viên này trước ngày debut là hẹn hò cùng một thực tập sinh nam cùng công ty, điều này đã buộc cả hai thực tập sinh trẻ phải rời công ty YG vì vi phạm nội quy cấm kỵ khi còn chưa nổi tiếng.


Hình ảnh thân thiết của BLACKPINK trước debut (Ảnh: Twitter).
Hình ảnh thân thiết của BLACKPINK trước debut (Ảnh: Twitter).

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại nhìn lại, khi Miyeon đã ra mắt với tư cách là thành viên của (G)I-DLE thì netizen lại có một sự so sánh: nếu không có chuyện hẹn hò thì cô sẽ nổi bật như thế nào khi trong BLACKPINK? 


Jisoo bị cuốn vào cuộc chiến nhan sắc (Ảnh: Fansite).
Jisoo bị cuốn vào cuộc chiến nhan sắc (Ảnh: Fansite).

Nhiều người còn cho rằng vị trí visual của Jisoo sẽ bị lung lay nếu Miyeon xuất hiện. Từ đó, một số netizen mạnh dạn suy đoán nguyên nhân chính trong câu chuyện này có thể là một cuộc đối đầu visual khá nan giải buộc YG phải lựa chọn.

>>>Bài viết liên quan: Diện mạo thật sự của top 3 mỹ nhân Kpop qua ảnh báo chí chụp

Lý do của sự ra đi là vì cuộc chiến về sắc đẹp

Knet bắt đầu tranh luận về chủ đề vì sao Miyeon không được debut và nhắc đến Jisoo. Nhóm người này cho rằng, giữa Jisoo và Miyeon có rất nhiều điểm tương đồng. Đầu tiên là vì nhan sắc, cô nàng nào cũng "nghiêng nước nghiêng thành", giọng hát cũng khá giống... 


Chị cả BLACKPINK được cho là nguyên nhân khác khiến Miyeon khó lòng ở lại (Ảnh: YG).
Chị cả BLACKPINK được cho là nguyên nhân khác khiến Miyeon khó lòng ở lại (Ảnh: YG).

- "Hình tượng của Jisoo và Miyeon giống nhau, nét đẹp cũng tương đồng, cùng là thành viên visual, đến cả sự hài hước cũng giống nhau nữa".

- "Cả hai đều là mỹ nhân, nếu ra mắt cùng thì sẽ bị trùng nhau"

- "Kể cả có cùng debut Jisoo chắc chắn là visual, khuôn mặt thế kia mà".

- "Nhóm ít người mà bị trùng hình tượng thì không nên".

- "Giữ Miyeon lại để fan-only chiến tưng bừng thêm à?".

- "2 visual giống nhau thì để làm gì? Sẵn tiện Miyeon có phốt thì YG nhân cơ hội thôi".

Sau một vài ý kiến có thể thấy, lý do mà Knet nhắc đến đó là sự trùng lặp hình tượng giữa Jisoo và Miyeon, ai cũng biểu tượng cho nhan sắc thì ai sẽ là visual? Cũng từ đó mà netizen cho rằng cũng dễ hiểu khi YG cho Miyeon ra đi.

Hiện tại tình hình fandom BLACKPINK đã quá lộn xộn, nếu thêm cả Miyeon vào nhóm thì Jisoostan (những fan thích Jisoo) và Miyeonstan (những người thích Miyeon) sẽ suốt ngày chiến nhau để giành vị trí visual. Hai cô nàng này vào cùng một nhóm bạn thấy rằng ai xứng đáng với vị trí visual?

>>>Có thể bạn quan tâm: Thành viên BLACKPINK đọ mặt mộc: Mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười

Ảnh: Tổng Hợp

Miyeon bị "vùi dập" dưới cái bóng quá lớn của BLACKPINK

Dù được quan tâm với tư cách là thành viên của (G)I-DLE nhưng quá khứ từng là thực tập sinh của YG, Miyeon luôn khiến nhiều người bàn tán.

Cô gia nhập công ty này vào năm 2010 – cùng thời điểm với Jennie và thực tập ở đây trong vòng 5 năm. Nhiều ảnh chụp chung của Miyeon với Jennie, Rosé, Lisa và Jisoo cho thấy sự thân thiết giữa họ. 

Sau khi Miyeon rời đi, BLACKPINK thành công ngoài sức tưởng tượng, họ không chỉ dừng lại thị trường trong nước mà còn cả quốc tế, áp lực bắt đầu đến với Miyeon, cái bóng của "thành viên hụt" quá lớn khiến nhiều người tranh luận. Xem thêm về thành viên hụt của BLACKPINK tại đây.