Knet tranh cãi khi Seungri giãi bày: Đã rất lâu rồi tôi không cầm mic

21/07/2020, 16:50 GMT+07:00

Năm 2019, Seungri rút khỏi ngành công nghiệp giải trí sau khi vướng phải hàng loạt lùm xùm không hay. Sau thời gian dài điều tra, do không có đủ bằng chứng nên tội danh của Seungri không thể thành lập và đầu năm 2020, anh chính thức nhập ngũ.

Thấm thoát đã gần 4 tháng trôi qua, Seungri yên ổn khi thực hiện nghĩa vụ của mình và gần đây mới có một vài tin tức từ anh. Trong một lần phát biểu diễn thuyết tại lữ đoàn, cựu thành viên BIGBANG đã có câu nói khiến fan không khỏi đau lòng còn netizen thì tranh cãi không ngớt.

 
Seungri bị cáo buộc nhiều tội danh trước khi nhập ngũ. (Ảnh: Twitter).
Seungri bị cáo buộc nhiều tội danh trước khi nhập ngũ. (Ảnh: Twitter).

Seungri than thở đã lâu không cầm mic khiến netizen tranh cãi

Mới đây, fansite Trung Quốc đã cập nhật tình hình của Seungri trong quân đội. Theo đó, một KVIP (fan BIGBANG tại Hàn) đã chia sẻ rằng, Seungri được chọn là người phát biểu diễn thuyết tại lữ đoàn. Trong bài đăng của fansite Trung Quốc có đề cập như sau: “Chúng tôi bắt đầu phát biểu, có lẽ do Seungri là người nổi tiếng nên anh đã nói rất hay, màn trình diễn của anh ấy cũng rất tốt”.

Ngoài ra, bài đăng còn tiết lộ thêm, trước khi thực hiện bài phát biểu, cựu thành viên BIGBANG đã than thở thế này: “Đã rất lâu rồi tôi không cầm mic, căng thẳng thật đấy”. Câu nói này đã khiến fan của BIGBANG nói chung lẫn Seungri nói riêng không khỏi đau lòng.

 
Hình ảnh của Seungri trong quân ngũ. (Ảnh: Twitter).
Hình ảnh của Seungri trong quân ngũ. (Ảnh: Twitter).

>> Xem thêm: G-Dragon bỏ theo dõi Seungri trên Twitter khiến Fan lo lắng

Netizen tranh cãi: “Cũng do cậu ta cả thôi”

Lời nói của Seungri đã khiến người hâm mộ không khỏi đau lòng. Tuy nhiên, netizen lại cho rằng Seungri “tự làm tự chịu” nên chẳng trách được ai cả. Thậm chí, một số người cho rằng nam thần tượng còn “bình an vô sự” để nhập ngũ và được phát biểu đã là may mắn lớn lắm rồi. Cùng xem qua một vài bình luận của cư dân mạng nhé:

- “Bán thảm ư? Không phải tại cậu ta nên mọi chuyện bây giờ mới vậy à? Nếu sợ thì đừng làm”.

- “Còn được nhập ngũ đã là tốt lắm rồi. Giờ được phát biểu và biểu diễn vẫn dở trò bán thảm ư?”

- “Mấy người trách đủ chưa? Nếu thực sự phạm tội thì Seungri không dễ gì được nhập ngũ đâu, chính các người đã ép anh ấy rời khỏi BIGBANG và mất tất cả đấy”.

- “Thật tội cho Seungri, rốt cuộc người chịu tổn thương nhiều nhất vẫn là cậu ấy thôi dù chẳng làm gì sai trái”.

- “BIGBANG và VIP vẫn luôn chờ đợi Seungri. Cố lên anh à, hãy trở về thật khỏe mạnh nhé”.

- “Nói ra câu đó thật không biết ngượng, còn được cầm mic là may mắn lắm rồi đấy”.

 
Netizen cho rằng Seungri "tự làm tự chịu". (Ảnh: Pinterest).
Netizen cho rằng Seungri "tự làm tự chịu". (Ảnh: Pinterest).

>> Có thể bạn quan tâm: Seungri không xuất hiện trong phim tài liệu của Taeyang (BIGBANG)

Fan đau lòng cho Seungri

Bài đăng của fansite Trung Quốc đã khiến các fan của Seungri đau lòng thay cho cựu thành viên BIGBANG. Vốn dĩ Seungri là người hướng ngoại, hoạt bát và những lần phát biểu thế này sẽ chẳng làm khó được anh. Thế nhưng, sau những tháng ngày bị điều tra và rời xa sân khấu, Seungri đã trở nên e ngại, dè dặt hơn trước rất nhiều.

 
Người hâm mộ hi vọng Seungri có thể vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành nghĩa vụ quân sự và sớm trở về với sân khấu. (Ảnh: VIP).
Người hâm mộ hi vọng Seungri có thể vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành nghĩa vụ quân sự và sớm trở về với sân khấu. (Ảnh: VIP).

>> Có thể bạn chưa xem: V.I.P bình luận Instagram của G-Dragon, van xin anh cứu Seungri

Hiện tại, dù đang trong quân ngũ, song Seungri vẫn luôn được người hâm mộ dõi theo. Ai cũng mong nam idol có thể hoàn thành tốt nghĩa vụ của mình và sớm trở về với sân khấu, với những người yêu thương nam thần tượng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về Seungri của hiện tại?

SEUNGRI SẼ THỰC HIỆN NGHĨA VỤ QUÂN SỰ TRONG BAO LÂU?

Còn nhớ năm 2019, do vướng vào loạt bê bối không hay và phải hợp tác điều tra nên Seungri đã lỡ dở ngày nhập ngũ.

Mãi cho đến tháng 3 năm nay, nam thần tượng mới chính thức lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự nhưng vẫn nhận về không ít chỉ trích từ netizen.

Được biết, thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự của Seungri sẽ diễn ra từ tháng 3 năm 2019 đến tháng 9 năm 2021.

Như vậy, cựu thành viên BIGBANG sẽ thực hiện nghĩa vụ quân sự trong 18 tháng 7 ngày và kết thúc nghĩa vụ quân sự của mình vào ngày 16/9/2021.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!