Vì Seungri và những người bạn, Ji Chang Wook bị Knet mỉa nhân cách: "Thế tử hộp đêm có khác"

28/04/2019, 07:00 GMT+07:00

Ji Chang Wook bị liên luỵ, bị mỉa mai về nhân cách khi giám đốc hộp đêm Arena đăng ảnh chúc mừng anh xuất ngũ.

Tình anh em chắc có bền lâu, người bạn trong vụ scandal của Seungri đăng ảnh chúc mừng Ji Chang Wook xuất ngũ khiến anh bị liên luỵ.

Sau 21 tháng phục vụ trong quân đội với tư cách là lính tại ngũ, thì ngày 27/4 vừa qua, Ji Chang Wook đã chính thức xuất ngũ trong sự chào đón nồng nhiệt từ người hâm mộ. Ngay lúc này, người hâm mộ của anh hẳn là những người vui mừng nhất khi sắp tới sẽ được thấy nam thần Ji Chang Wook xuất hiện trên màn ảnh.

Vì Seungri và những người bạn, Ji Chang Wook bị Knet mỉa nhân cách:

 
Nam diễn viên rạng rỡ trong ngày xuất ngũ.
Nam diễn viên rạng rỡ trong ngày xuất ngũ.

Trong lúc đó, với hàng loạt những lời mời từ các dự án phim truyền hình, nam diễn viên cũng đang dần rục rịch trở lại để đáp lại tình cảm của khán giả trong gần 2 năm chờ đợi. Trong khi hàng triệu fangirl vui mừng vì sự trở lại cũng như rất trông chờ vào kế hoạch comeback của Ji Chang Wook trong thời gian tới thì bất ngờ, một bức ảnh đã khiến cư dân mạng Hàn dậy sóng.

Chuyện là mới đây, ngay trong ngày Ji Chang Wook hoàn thành nghĩa vụ quân sự, giám đốc điều hành của câu lạc bộ Arena đã đăng một tấm hình trên trang cá nhân để chúc mừng người bạn xuất ngũ. Tuy nhiên, điều đáng chú ý, club Arena nơi liên kết với club Burning Sun trong vụ Seungri môi giới gái mại dâm cho các nhà đầu tư nước ngoài.

 
Người này đăng ảnh chúc mừng Ji Chang Wook xuất ngũ.
Người này đăng ảnh chúc mừng Ji Chang Wook xuất ngũ.

Scandal môi giới mại dâm là sự kiện tâm điểm và khiến công chúng phẫn nộ trong một khoảng thời gian khá dài nên khi thấy giám đốc điều hành của club liên quan trong vụ này đăng ảnh cùng Ji Chang Wook, bức ảnh này ngay lập tức trở thành chủ đề bàn luận của cư dân mạng.

Nhìn chung, nhiều người đều mang sự phẫn nộ khi nhìn thấy bức ảnh giữa Ji Chang Wook và người giám đốc kia, tuy nhiên, tranh cãi đã nổ ra khi hai bên phân ra thành hai luồng ý kiến trái chiều.

Một bên mỉa mai về mối quan hệ thân thiết giữa anh và người giám đốc này và cho đó là “ngưu tầm ngưu, mã tầm mã”. Đồng thời nghi ngờ về nhân cách của Ji Chang Wook khi anh liên quan đến rất nhiều nhân vật tai tiếng trong vụ bê bối chấn động của Seungri.

 
Ji Chang Wook thường lui tới hộp đêm Arena mà còn chụp ảnh cùng nhà đầu tư của Burning Sun.
Ji Chang Wook thường lui tới hộp đêm Arena mà còn chụp ảnh cùng nhà đầu tư của Burning Sun.

 
Liên quan đến Lee Jong Hyun, vì thế anh cũng bị một phần công chúng mỉa mai.
Liên quan đến Lee Jong Hyun, vì thế anh cũng bị một phần công chúng mỉa mai.

Vào tháng 3 năm nay, nam diễn viên này còn bị “điểm mặt chỉ tên” khi có liên quan đến Arena cũng như nhà đầu tư của Burning Sun. Hơn nữa, tên tuổi của Ji Chang Wook còn bị ảnh hưởng khi anh là bạn thân của Lee Jong Hyun - “kẻ tội đồ” dính líu đến bê bối clip nóng của Jung Joon Young.

Nay lại thêm tấm ảnh đến từ “người bạn thân” từ hộp đêm Arena, đây lại tiếp tục là sự việc “thêm dầu vào lửa” khiến nhiều người càng nghi ngờ hơn về nhân cách của nam diễn viên.

Trái lại, một luồng ý kiến khác lại vô cùng phẫn nộ về việc đăng ảnh chúc mừng từ người giám đốc kia. Họ cho rằng, người này rõ ràng đang biết mình đang “gặp nạn” khi club Arena liên quan trực tiếp trong vụ scandal chấn động kia nhưng vẫn cố tình gây chú ý.

 
Fan cho rằng người đăng ảnh là bạn xấu, muốn "dìm" Ji Chang Wook xuống khi biết mình gặp "phốt".
Fan cho rằng người đăng ảnh là bạn xấu, muốn "dìm" Ji Chang Wook xuống khi biết mình gặp "phốt".

Việc đăng ảnh cùng Ji Chang Wook như thể người này đang cố “dìm”, lôi kéo bạn bè vào bê bối nghiêm trọng đó chứ không hề có ý tốt là muốn chúc mừng. Trong lúc đang dính vào scandal nghiêm trọng này, nếu là bạn tốt thì người này có thể liên lạc riêng để chúc mừng, việc phô trương “tình anh em bền lâu” như thế này vốn là điều không cần thiết.

Một sống bình luận của cư dân mạng:

“Nhìn cái hình là biết thần thiết lắm luôn, rồi anh Ji Chang Wook có dính vô vụ club Arena với Seungri không đó”

“Ủa rồi ai mượn chúc mừng, rõ ràng là đang gặp phốt môi giới mại dâm với Seungri mà cứ thích sáp sáp vô làm thân”

“Mới xuất ngũ đã gặp vụ này rồi, đúng là không sợ địch mạnh, chỉ sợ đồng đội ngu. Ji Chang Wook mà dính vô chung vụ đó là bái bai luôn”

“Cái này là chúc mừng hay đang cố tình hại Ji Chang Wook vậy, anh tui mới xuất ngũ thôi, để ảnh yên đi nhé”

“Ừ bạn bè tốt ghê, sống chết cùng nhau hay gì, tính chơi xấu Ji Chang Wook chứ tốt lành gì mà chúc mừng”.

"Thế tử hộp đêm cơ mà, không đơn giản đâu nhé. Ji Chang Wook phải như thế nào mới chơi với mấy người như vậy chứ"

Trong khi nhiều người vẫn đang giận dữ về việc người kia đăng ảnh, gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của Ji Chang Wook thì một số ý kiến cũng cho rằng “Cây ngay không sợ chết đứng”, rằng nếu nam diễn viên không thực sự dính líu đến scandal kia thì không có lí do gì để lo lắng hay tranh cãi cả. Bạn nghĩ sao về sự việc này?

Ảnh: Internet

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất về Sao Đông tại YAN nhé!